Cách đặt vé máy bay từ sài gòn đi đà nẵng nhanh chóng

Thành phố Đà Nẵng không chỉ là đầu mối giao thông quan trọng mà còn là điểm du lịch nhiều người nghĩ đến mỗi khi muốn có 1 kỳ nghỉ ngắn ngày. Để sẵn sàng cho chuyến đi đến nơi đây, cùng Vé Máy Bay Đại Dương tìm hiểu thông tin vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng trong bài viết này nhé!

Tổng quan chặng bay vé máy bay từ sài gòn đi đà nẵng

Chuyến bay từ Sài Gòn (SGN) tới Đà Nẵng (DAD) là chặng bay thẳng, xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất và dừng tại sân bay Đà Nẵng.

+ Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam. Nằm cách trung tâm TP.Hồ Chí Minh 8 km về phía Bắc ở Q.Tân Bình.

+ Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố 3km, rất thuận tiện để di chuyển vào nội thành bằng các phương tiện như taxi, xe ôm hay xe đưa đón khách du lịch.

Khuyến mãi hot: mua 4 vé máy bay khứ hồi – miễn phí xe đưa ra sân bay Nội Bài

Thông tin vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Hiện nay, hành trình của vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng đang được những hàng hàng không trong nước khai thác với tần suất cao với tổng số chuyến bay xấp xỉ 33 chuyến bay mỗi ngày. Với đường bay thẳng cho hành trình này, các hãng đều có thời gian thực hiện chuyến bay giống nhau khoảng 1 giờ 20 phút.

Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines luôn đặt tiêu chí là  dịch vụ cao cấp với chi phí hợp lý và sự chính xác về mặt thời gian của mỗi chuyến bay lên hàng đầu, vậy nên giá vé máy bay sài gòn đà nẵng vietnam airline nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía khách hàng. Đồng thời, hãng cũng đang khai thác đường bay này với số chuyến bay nhiều nhất khoảng 20 chuyến/ngày

Hàng hàng không trẻ Vietjet tuy có tần suất bay ít hơn nhưng với mức giá rẻ cùng số lượng khoảng 10 chuyến bay mỗi ngày, vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng của hãng cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn

Dịch vụ cho thuê phòng chờ VIP, phòng chờ hạng thương gia tại các sân bay hàng đầu Việt Nam

Hàng hàng không Jetstar cùng khai thác phân khúc vé rẻ như giá vé máy bay sài gòn đà nẵng vietjet. Bên cạnh đó, do hãng chưa thực hiện nhiều chuyến bay cho chặng bay này chỉ với 3 chuyến/ngày nên khách hàng có ít sự lựa chọn, tuy nhiên các giờ bay của hãng thì rất đẹp.

Bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Truy cập mục “vé rẻ trong tháng” của dulichdaiduong, chúng tôi xin gửi tới du khách bảng giá vé phổ biến chặng đi và chặng về Sài Gòn – Đà Nẵng dưới đây:

Chặng bay Sài Gòn – Đà Nẵng
Hãng hàng không Giá vé phổ biến trong tháng (VND)
Tháng 9 Tháng 10
Vietnam Airlines 500.000 500.000
Vietjet Air 199.000 199.000
Jetstar Pacific 380.000 – 480.000 280.000 – 380.000
Chặng bay Đà Nẵng – Sài Gòn
Vietnam Airlines 500.000 – 1.100.000 1.100.000
Vietjet Air 199.000 199.000
Jetstar Pacific 480.000 280.000 – 480.000

Lưu ý:

+ Giá vé máy bay từ sài gòn đi đà nẵng là một chiều, chưa bao gồm thuế và lệ phí

+ Bảng giá được cập nhật ngày 11/7/2018 chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Đặt vé máy bay từ sài gòn đi đà nẵng nhanh chóng

Quý khách hãy nhanh tay truy cập Dulichdaiduong.vn – đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không để đặt vé máy bay từ sài gòn đi đà nẵng giá rẻ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin giá vé tốt nhất tháng của hành trình để du khách lựa chọn ngày bay, hãng bay phù hợp.

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đây, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay đi Đà Nẵng, chỉ cần gọi Tổng đài đặt vé máy bay của Đại Dương qua hotline 1900 636 651 để đặt vé và nhận được nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *