Top địa điểm du lịch Nga đáng đến nhất

Top địa điểm du lịch Nga đáng đến nhất

Nếu bạn cảm thấy những địa điểm du lịch trong nước dường như đã quá cũ kỹ thì có thể chọn cho mình địa điểm du lịch Nga nổi tiếng khắp thế giới để có sự trải nghiệm phong phú hơn. Cùng tham khaor thông dưới đây với du lịch Đại Dương nhé các bạn!

Khám phá địa điểm du lịch Nga nổi tiếng thế giới

Là một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới có chiều dài lãnh thổ nằm ở hai Châu lục, du lịch Nga luôn khiến du khách yêu thích bởi sự đa dạng của nền văn hóa cũng như các công trình nghệ thuật đặc sắc ở nơi đây.

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá văn hóa hay những công trình kiến trúc lâu đời thì những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Các địa danh như cung điện Kremlin, cung điện mùa đông, Quảng trường Đỏ,… đều là những cái tên vô cùng quen thuộc trong cộng đồng yêu thích du lịch. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài nét đặc sắc nhất của chúng ngay bây giờ để bạn dễ dàng tìm được địa điểm yêu thích nhất cho mình nhé!

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga

Cung điện Kremlin

dia-diem-du-lich-nga-00
Cung điện Kremlin

Được xây dựng từ rất lâu, từ năm 1475, cung điện Kremlin nhanh chóng trở thành biểu tượng đặc trưng cho hình ảnh du lịch của nước Nga. Với địa thế đẹp, cung điện không chỉ may mắn được đặt ở ngay tung tâm thành phố mà còn được thiên nhiên ưu ái hơn khi nằm bên bờ trái của sông Moskva, trên đồi Brovitskii.

Điều đặc biệt ở nơi đây là cung điện đều được sử dụng và mục đích chính trị. Chỉ khác là ngày xưa, cung điện được sử dụng cho vua Nga điều hành triều đình; còn ngày nay nơi đây chỉ được sử dụng vào mục đích chính trị.

Ngoài ra, nơi đây còn mở cửa cho du khách vào tham quan với tổ hợp pháo đài lịch sử hoành tráng nhìn ra Quảng Trường Đỏ tại Moscow. Tổ hợp này bao gồm cung điện Kremlin, tường thành Kremlin, nhà thờ Kremlin và tháp Kremlin.

Quảng trường Đỏ

Quảng Trường Đỏ là điểm du lịch Nga mang lại niềm tự hào lớn lao cho người dân nước này. Thể hiện rõ nhất là khi nơi đây được Unessco chính thức công nhận giá trị văn hóa và lịch sử.

Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15, sau nhiều sự kiện lịch sử đáng nhớ như đã được ghi vào lịch sử của nước Nga cũng như của thế giới, Quảng Trường Đỏ trở thành một điểm đến hàng đầu khi du khách lựa chọn du lịch Nga.

Đến với Quảng Trường Đỏ, bạn sẽ thấy những công trình nghệ thuật gắn với những huyền thoại có ý nghĩa. Bạn sẽ dần tìm thấy nét đẹp trong văn hóa Nga sau những lần tự mình khám phá như thế này đấy nhé!

Thánh đường Saint Basils

Thánh đường Saint Basils thu hút du khách ngay từ ánh nhìn đầu tiên về tổng thể kiến trúc của nơi đây. Nhà thờ được thiết kế với hình dạng giống như một ngọn lửa. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nhà thờ tiếp tục được sửa sang tu bổ và có hình dáng đặc biệt như ngày nay.

Đến nay, trên thế giới vẫn chưa tìm được một công trình nghệ thuật nào đặc sắc giống như nhà thờ ST Basil. Vì thế nên sẽ là một điều tiếc nuối với bạn nếu có cơ hội du lịch Nga mà lại bỏ sót địa điểm nổi tiếng này.

Cung điện mùa đông

dia-diem-du-lich-nga-4500
Cung điện mùa đông

Cái tên Cung điện mùa đông có lẽ là một cái tên đã quá quen thuộc khi nhắc đến những công trình kiến trúc tiêu biểu của xứ sở Bạch Dương xinh đẹp. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, cung điện mùa đông mang đến cho du khách những trải nghiệm đặc sắc tại cung điện như ngày nay.

Còn rất nhiều những địa điểm du lịch Nga mà chúng tôi chưa thể kể hết. Hãy từ từ khám phá lịch sử cũng như vẻ đẹp văn hóa Nga qua những địa điểm du lịch Nga nổi tiếng nhất mà chúng tôi vừa gợi ý cho bạn nhé!

Xem thêm: 

Mong rằng với các địa điểm du lịch Nga mà Đại Dương đã chia sẻ sẽ giúp ích được cho chuyến đi của các bạn. Chi tiết liên hệ 1900 636 651 để nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *