Thông tin về lịch bay và giá vé máy bay từ Moscow về Hà Nội

Mùa hè này, rất nhiều người Việt Nam sang Nga du lịch khám phá và xem World Cup. Chính vì thế mà nhu cầu vé máy bay từ Nga về Việt Nam tăng cao đột biến. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về lịch bay Moscow Hà Nội và giá vé máy bay để chủ động tìm kiếm và mua với chi phí hợp lý.

Cập nhật thông tin lịch bay Moscow Hà Nội

Với chặng bay dài 6722km từ Nga về Việt Nam thì mọi người sẽ phải ở trên máy bay trong khoảng thời gian 10h, tương tự như thoi gian bay tu tphcm den nga. Việc tìm hiểu kỹ càng về lịch bay moscow hà nội sẽ giúp bạn tìm kiếm được những tấm vé máy bay khứ hồi một cách thuận lợi mà giá lại thấp. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế khai thác chặng bay này nên chúng ta có thể hoàn toàn cho mình một sự lựa chọn hợp lý.

Thông tin về lịch bay Moscow Hà Nội mùa hè này
Thông tin về lịch bay Moscow Hà Nội mùa hè này

Tuy nhiên có một lời khuyên dành cho mọi người khi tham khảo lịch bay từ Nga về Việt Nam rằng hãy chú ý đến số chặng bay của chuyến bạn lựa chọn. Nếu lựa chọn những chuyến bay nhiều chặng thì bạn sẽ phải quá cảnh ở một số quốc gia khác nhau, đợi chờ ở sảnh cho đến khi được nối chuyến. Với một số người, đây sẽ là cơ hội để có thể nhìn ngắm thêm sân bay của một số quốc gia khác tuy nhiên thì đa số đều cảm thấy mệt mỏi. Bởi những hành trình như thế này thường tốn rất nhiều thời gian, có thể lên đến hơn 24h. Để tiết kiệm thời gian và chi phí thì bạn nên chọn chuyến bay thẳng mà hiện nay chỉ có hai hãng hàng không hàng đầu của mỗi quốc gia là Vietnam Airlines (Việt Nam) và Aeriflot Airlines (Nga) khai thác.

+ Nếu bạn chọn hãng bay Vietnam Airline trong hành trình Moscow – Hà Nội thì sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Domodedovo cách thành phố Moscow khoảng 35km, tần suất chuyến bay là 3 chuyến/ tuần.

+ Còn nếu bạn chọn hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines thì sẽ xuất phát tại sân bay quốc tế Sheremetyevo cách Moscow khoảng 29km. Hầu hết các ngày trong tuần đều có chuyến bay của hãng hàng không này.

Xem thêm: Lịch bay Hà Nội Moscow – Đừng bỏ lỡ

Một số lưu ý phải biết khi đi xin visa

Tìm hiểu thông tin giá vé máy bay

Giá vé máy bay từ Moscow về Hà Nội phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, trong đó thời điểm đặt vé đóng vai trò quan trọng nhất. Bởi khi đặt vé sát ngày bay thì giá sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn đặt vé trước khoảng thời gian từ 1-2 tháng. Chính vì vậy, hãy lên lịch trình rõ ràng cho mình cả ngày đi và ngày về nhé.

Nên đặt vé máy bay từ Moscow về Hà Nội sớm
Nên đặt vé máy bay từ Moscow về Hà Nội sớm

Từ những thông tin được tổng hợp trực tiếp từ website đặt vé  dulichdaiduong.vn thì giá vé máy bay khứ hồi đi Nga trong khoảng thời gian mùa hè này khá là cao. Giá vé máy bay từ Moscow về Hà Nội rẻ nhất tháng 7 là 400$, vé 2 chiều là 900$ (giá vé của hai hãng bay Vietnam Airline và Aeroflot Russian Airlines là tương đương nhau).

Để đặt hay tìm hiểu thông tin về giá vé máy bay từ Nga về Việt Nam, vé máy bay Nga giá rẻ, xin visa nga, bí kíp du lịch hữu ích… hãy liên hệ với Đại Dương qua website: Dulichdaiduong.vn, hay để đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến hotline 1900 636 651 – 0962 062 444.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *