Một số lưu ý phải biết khi đi xin visa

xin visa đi Nga

Câu chuyện xin visa đi nước ngoài luôn khiến nhiều người gặp vướng mắc. Làm visa ở đâu? Làm như thế nào? Cần chuẩn bị những gì? Hãy nhỡ kỹ một số lưu ý về làm visa để xin một cách nhanh và thuận lợi nhất.

Một số lưu ý khi đi xin visa

Một số chú ý khi làm visa đi nước ngoài
Một số chú ý khi làm visa đi nước ngoài

Nên làm visa vào thời điểm nào?

Nhiều người thắc mắc rằng nên xin visa thời điểm nào thì thuận lợi nhất? Thậm chí có người hỏi làm visa lúc nào rẻ nhất? Xin khẳng định rằng mọi thời điểm làm visa đều như nhau.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào khi làm visa cũng đều được Đại sứ quán chấp nhận và cấp. Chính vì vậy mà bạn nên chuẩn bị xin visa trước từ 1-2 tháng để phòng trường hợp xấu hoặc vấn đề không tốt phát sinh thì bạn vẫn có đủ thời gian giải quyết mọi chuyện mà không ảnh hưởng đến lịch trình có sẵn.

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về những yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán/Lãnh sự quán và chuẩn bị theo đó. Nếu hồ sơ của bạn có vấn đề, khả năng cao là sẽ bị từ chối cấp visa. Hãy cẩn thận ngay từ khâu chuẩn bị nhé.

Có thể bạn quan tâm: Lịch bay Hà Nội Moscow

Quy trình xin visa bao gồm những gì?

  1. Hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán hay Lãnh sự quán.
  2. Bởi có rất nhiều người có cùng nhu cầu xin visa nên sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, thủ tục thì bạn hãy đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán sớm một chút để không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Nhân viên ở đây sẽ rà soát lại hồ sơ của bạn một lần nữa và đưa ra một số câu hỏi phỏng vấn. Nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có vấn đề gì, bạn sẽ nhận được yêu cầu đóng phí nộp lãnh sự.
  3. Nhận kết quả, đến ngày hen trên giấy hẹn bạn đến Lãnh sự Quán lấy visa theo như lịch đã hẹn.
Hãy chuẩn bị đầy đủ, chính xác giấy tờ, thủ tục trước khi xin visa ở Đại sứ quán/Lãnh sự quán
Hãy chuẩn bị đầy đủ, chính xác giấy tờ, thủ tục trước khi xin visa ở Đại sứ quán/Lãnh sự quán

Về các loại giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị thì với mỗi loại visa khác nhau thì bạn sẽ được yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Nhưng về cơ bản, bạn sẽ phải chuẩn bị một số loại sau: Hộ chiếu (còn thời hạn tối thiểu 6 tháng); 2 ảnh chân dung 3×4 nền trắng; Bản khai xin cấp thị thực; Giấy mời nhập cảnh;…

Trên đây là một số thủ tục cũng như các bước xin visa, nếu như bạn quá bận rộn với công việc của mình không có thời gian để làm hết các thủ tục rườm rà kia thì dich vu visa của một công ty visa uy tín là một lưa chọn dành cho bạn. Dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức tiền bạc.

Phí làm visa đi nga hết bao nhiêu tiền?

Lựa chọn một công ty uy tín cung cấp dịch vụ visa là điều mà không phải ai cũng làm được khi mà trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cung cấp nhưng lại có quá ít nơi khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm để gửi gắm niềm tin. Ngay cả với dịch vụ mà Du lịch Đại Dương cung cấp, nếu mọi người chưa từng sử dụng thì vẫn sẽ cảm thấy phân vân, nhưng những ai đã, đang dùng thì lại cực kỳ an tâm và thoải mái.

Lựa chọn công ty visa uy tín là điều khiến nhiều người cảm thấy bối rối
Lựa chọn công ty visa uy tín là điều khiến nhiều người cảm thấy bối rối

Quyền lợi của bạn mà công ty cung cấp

  • Được cung cấp dich vu visa với thủ thục nhanh gọn tiết kiệm hiệu quả cho quỹ thời gian của bạn.
  • Đảm bảo cho khách hàng mọi vấn đề về tính pháp lý của hồ sơ của bạn.
  • Cam kết không phát sinh bất kì một chi phí nào ngoài phí dịch vụ.
  • Giá cả tốt cho người tiêu dùng.

Để được tự vấn tận tình về mọi thủ tục làm visa, thủ tục xin cấp visa đi Nga bạn có thể liên hệ qua số hotline: 1900 636 651 hoặc 0962 062 444.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *