Tìm hiểu cách đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ

Tìm hiểu cách đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ

Du lịch giá rẻ là tiêu chí của nhiều người đặt ra trong chuyến hành trình của mình. Bạn muốn có một chuyến du lịch đến những nơi nổi tiếng mà không quá tốn kém chi phí, hãy cùng du lịch Đại Dương tìm hiểu cách đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ để khám phá ngay hôm nay!

Bạn cần đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ?

Việc tìm mua vé máy bay quốc tế giá rẻ không phải là việc dễ dàng, để săn được những tấm vé giá rẻ trong nước đã khó tuy nhiên để kiếm được tấm vé máy bay quốc tế với giá rẻ thì lại còn là một vấn đề khó khăn hơn rất nhiều các bạn nhé!

Đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ qua các cửa hàng đại lý vé máy bay không còn xa lạ đối với nhiều người, Tuy nhiên làm sao để chọn được cửa hàng nào an tâm và có uy tín thì lại còn khá là khó khăn khi mà mà ngày càng có nhiều đại lý ảo và lừa đảo. Công ty du lịch Đại Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực book vé máy bay, vé tàu và đặt phòng khách sạn cũng như làm thẻ visa chúng tôi tự hào mang đến chất lượng dịch vụ cho quý khách.

dat-ve-may-bay-quoc-te-gia-re-00
Tìm hiểu cách đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ

Kinh nghiệm đặt vé máy bay quốc tế giá rẻ:

  • Các bạn hãy nhớ luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế bên người các bạn nhé và có đăng kí thanh toán trực tuyến. Tại sao lại vậy? Nếu bạn bất ngờ thấy những mẩu tin khuyến mãi trong các khung giờ vàng và săn được tấm vé ưng ý thì đừng chờ đợi gì mà không mua ngay. Số lượng vé khuyến mãi vô cùng ít và có rất rất nhiều người cùng đang chời đợi nó giống như bạn vậy.
  • Tìm hiểu các thông tin chi tiết về địa điểm du lịch và lên kế hoạch sớm trước đó 2-3 tháng để săn được tấm vé giá rẻ ưng ý hơn.

> Tìm hiểu thêm: 

Đặt vé máy bay quốc tế tại du lịch Đại Dương:

  • Truy cập vào hệ thống website dulichdaiduong.vn và đăng kí tài khoản cho mình. Để lại số điện thoại liên lạc hoặc địa chỉ Email để chúng tôi liên lạc với bạn khi có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất!
  • Gọi điện trực tiếp đến hotline 1900 636 651 của du lịch Đại Dương để được tư vấn và giải đạp nhanh chóng nhất!
  • Bạn cũng thể tham khảo các giá vé trên website với những thao tác vô cùng đơn giản sau: Nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi ngày về và ấn vào nút tìm chuyến bay. Lúc này hệ thống sẽ trả lại kết quả cho bạn danh sách các chuyến bay đáp ứng yêu cầu bạn đưa ra.
dat-ve-may-bay-quoc-te-gia-re-92100
Săn vé máy bay đi Nga

Bảng giá vé máy bay quốc tế

Chặng bay

Hãng hàng không Gía vé rẻ nhất

Hà Nội- Moscow

Etihad Airways 8.576.800

Đà Nẵng- Madrid

Silkair

11.784.500

TPHCM- Rome Turkish Airlines

7.393.800

TPHCM- Moscow Vietnam Airlines

5.710.200

Quý khách lưu ý đây là giá vé máy bay quốc tế ngày 1-8-2018 và được xem vào ngày 9-5-2018. Đây là mức  giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế phí cùng các chi phí khác đi kèm!

Để mua vé máy bay quốc tế giá rẻ nhanh chóng liên hệ với công ty du lịch Đại Dương để được tư vấn giúp đỡ một cách nhanh nhất ngay hôm nay các ban nhé! Thông tin cụ thể vui lòng gọi đến số 1900 636 651 để giải đáp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *