Yekaterinburg Nga có gì đẹp?

Yekaterinburg Nga có gì đẹp?

Du lịch Nga là cơ hội để bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các địa điểm tham quan Yekaterinburg Nga. Nơi đây có một sức hút đặc biệt với du khách nên hàng năm có hàng triệu lượt khách ghé thăm. Và để khám phá sức hấp dẫn ấy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Điểm tham quan hấp dẫn ở Yekaterinburg Nga

Các địa điểm đẹp ở Yekaterinburg Nga chủ yếu nằm xung quanh nhà ga Ploshad Lenina. Vì thế nên du khách rất dễ di chuyển khi muốn đi lại giữa các bảo tnagf, nhà in, bảo tàng điêu khắc và nhiều địa điểm thú vị khác nữa.

Một điểm cộng cho Yekaterinburg Nga là các cảnh đẹp Yekaterinburg Nga đều tập trung ở khu vực trung tâm thành phố. Đến với Yekaterinburg Nga, du khách sẽ chiêm ngưỡng cảnh sắc Nga qua hình ảnh của phố đi bộ, hình ảnh san sát của các cửa hàng, quán cà phê với các băng ghế rộng rãi. Đặc biệt là các tác phẩm điêu khắc bằng đồng có giá trị.

Và để tìm hiểu chi tiết hơn về Yekaterinburg Nga, hãy cùng chúng tôi điểm qua vài nét nổi bật nhất của Yekaterinburg Nga nhé!

Những địa điểm thăm quan đẹp ở Yekaterinburg Nga

Plotinka-địa điểm đẹp ở Yekaterinburg Nga

Plotinka là tên một khu nhà nằm ở thành phố Yekaterinburg. Khu nhà này có đặc trưng là làm từ gỗ vùng Ural. Nếu ngôi nhà nào được dựng lên từ loại gỗ này thì sẽ rất bền, càng già càng chắc hơn vì đây là một loại cây không thấm nước.

Khu nhà Plotinka là một trong những tòa nhà lâu đời nhất ở Nga, đồng thời cũng là nơi diễn ra các cuộc họp và buổi tiệc lớn của Nga. Ngoài ra, khu nhà còn hấp dẫn du khách bởi con sông nằm bao quanh khu nhà. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác bồng bềnh trên sông bằng con thuyền catamaran.

Nhà hát Kolizey

dia-diem-tham-quan-Yekaterinburg-Nga-34500

Nhà hát Cinema

Nhà hát Cinema nằm trong tòa nhà lịch sử Kolizey quan trọng của thành phố Yekaterinburg Nga. Đây chính là nơi chiếu phim đầu tiên tại Yekaterinburg Nga.

Vào khoảng giữa thế kỷ 20, nơi đây đã diễn ra buổi họp về nghệ thuật điện ảnh đầu tiên của Nga. Nhà hát có một điểm khá đặc biệt là còn có một thư viện miễn phí ở tầng thứ 2 tòa nhà. Và tường nhà của tòa nhà cũng được trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ địa phương, đúng với chất nghệ sĩ của nhà hát.

Tìm hiểu thêm:

Bảo tàng Khoáng sản Ural

Bảo tàng Khoáng sản Ural được thành lập vào năm 1970, là nơi trưng bày và lưu giữ những hiện vật đá có giá trị. Tiêu biểu nhất phải kể đến các bộ sưu đá của Vladimir Pelepenko. Các bộ sưu tập này đều được lấy từ nhiều mỏ khai thác trên nước Nga và trên thế giới với con số khổng lồ, khoảng 10.000 hiện vật.

Nếu bạn là người yêu thích khám phá những hiện vật cổ thì tuyệt đối đừng bỏ qua bảo tàng này khi ghé đến Yekaterinburg Nga nhé!

Nhà thờ Blood

dia-diem-tham-quan-Yekaterinburg-Nga-300

Nhà thờ Blood

Được xây dựng từ rất lâu về trước, đến nay, nhà thờ chính là địa điểm dành riêng để tưởng nhớ các nạn nhân vô tội và là một địa điểm hành hương quan trọng trong thành phố.

Nhà thờ có 5 mái vòm, phân chia thành hai phần rõ rệt. Phần trên là khu vực tôn giáo. Tầng dưới là khu vực bảo tàng với cầu thang xoắn ốc đi lên. Đặc biệt, nhà thờ chính là một địa điểm tham quan yêu thích và là địa điểm chụp ảnh cưới của các cặp đôi.

Còn một số địa điểm tham quan Yekaterinburg Nga đẹp khác nữa mà chúng tôi chư thể nêu hết chỉ trong một bài viết này. Nếu bạn có thắc mắc gì về những địa điểm trên, đừng ngần ngại comment xuống dưới để có một cái nhìn rõ hơn về những cảnh đẹp của thành phố Yekaterinburg Nga bạn nhé! Hoặc gọi đến số 1900 636 651 của du lịch Đại Dương để nghe tư vấn nhanh chóng nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *