5 trải nghiệm nhất định phải thử trong tour hòn Thơm Phú Quốc

5 trải nghiệm trong tour hòn Thơm Phú Quốc

Các hoạt động được tổ chức trong tour hòn Thơm Phú Quốc luôn đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị giúp chuyến du lịch Phú Quốc trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều. Và những hoạt động thú vị này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Trải nghiệm thú vị chỉ có ở hòn Thơm Phú Quốc

Phú Quốc là điểm đến thu hút đông đúc khách du lịch trong và ngoài nước nên không có lý do gì mà các dịch vụ ở đây lại không phát triển. Những trải nghiệm thú vị ở hòn Thơm Phú Quốc đã góp phần quảng bá rộng rãi vẻ đẹp của những bãi tắm đẹp của Phú Quốc .

Và kinh nghiệm du lịch hòn Thơm Phú Quốc của những du khách đi trước tổng hợp lại những hoạt động thú vị nhất trên đảo mà du khách nào đến đây cũng rất hứng thú. Hãy khám phá những hoạt động này cùng du lịch Đại Dương qua những dòng chia sẻ dưới đây!

tour-hon-thom-00

Hòn Thơm đẹp thơ mộng

Khám phá trải nghiệm thú vị ở hòn Thơm Phú Quốc

  1. Câu cá

Có lẽ câu cá là hoạt động mà du khách luôn lựa chọn đầu tiên khi đến hòn Thơm Phú Quốc. Đây được đánh giá là một hoạt động vô cùng hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua, và thậm chí, những du khách không hề biết câu cá cũng bị cuốn theo bởi sự thú vị của trải nghiệm trên biển này.

Bài viết liên quan: 

Du khách có thể trực tiếp chế biến những chiến lợi phẩm là cá mà mình đã câu được và thưởng thức nó ngay trên thuyền mà bạn đang đi. Đây chắc hẳn sẽ là trải nghiệm khó quên đối với bạn!

  1. Câu mực

Không chỉ đơn giản là câu cá. Giờ đây, đến với hòn Thơm, bạn còn có cơ hội câu được những con mực tươi ngon. Và cũng giống với hoạt động câu cá, bạn cũng sẽ được tự tay chế biến và thưởng thức ngay những ón ăn được chế biến từ những con mực tươi ngon kia.

Bạn có thể nước trên than hồng hay đơn gainr là nấu cháo mực để thưởng thức vị ngọt lịm của mực Phú Quốc.

tour-hon-thom-800

Lặn ngắm san hô cùng tour Hòn Thơm Phú Quốc

  1. Lặn ngăm san hô

Hòn Thơm nổi tiếng là một trong những địa điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất đảo Phú Quốc. Không có lý do gì mà bạn lại từ chối hoạt động lặn ngắm san hô thú vị này tại một nơi có san hô đẹp bậc nhất Việt Nam.

Trong khi ngắm nghía loài sinh vật biển này, hãy chú ý đừng chạm vào hay làm hại chúng vì chúng rất dễ bị tổn thương. Nếu bạn lỡ tay làm tổn thương chúng thì chúng sẽ phải mất một khoảng thời gian dài để phục hồi đấy nhé!

  1. Mua ngọc trai

Hòn Thơm là một trong những bãi tắm có điều kiện thuận lợi nhất để nuôi cấy ngọc trai. Bạn không phải lăn tăn khi mua ngọc trai ở những nơi này vì ngọc trai bày bán ở những địa điểm này đều là những viên ngọc trai chất lượng.

Một lời khuyên cho bạn là nếu đã đến hòn Thơm Phú Quốc thì hãy đừng quên tận tay lựa chọn những viên ngọc trai chất lượng nhất về tặng người thân nhé! Tuyệt đối đừng mua ở chợ để tránh mua phải hàng giả nhé!

  1. Tham quan nhà nổi

Nhà nổi được coi như một nét chấm phá độc đáo trong khung cảnh thiên nhiên vô cùng hài hòa của hòn Thơm. Đó cũng là một trong những đị điểm thu hút khách du lịch đến Phú Quốc đông như bạn thấy bây giờ.

Nơi đây chủ yếu nuôi các loại hải sản quý hiếm. Tiêu biểu nhất là bào ngư, cá mú lông, cá nhám,…
Trải nghiệm tour hòn Thơm Phú Quốc chính là một lựa chọn thông minh cho du khách nếu muốn có một kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa tại hòn đảo Phú Quốc. Nếu còn gì thắc mắc, hãy comment bên dưới  hoặc gọi số 1900 636 651 công ty du lịch Đại Dương để chúng tôi kịp thời giải đáp thắc mắc của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *