Săn vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ với tại du lịch Đại Dương

Săn vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ với tại du lịch Đại Dương

Biển đảo Phú Quốc ngày càng thu hút khách du lịch tới thăm quan và vui chơi tại đây, đảo Ngọc không chỉ hấp dẫn với các khách du lịch mà ngay cả những nhà đầu tư cũng bị hấp dẫn. Làm sao để đặt vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ cho gia đình? Hãy đến với du lịch Đại Dương!

Tìm hiểu thông tin về vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc

Hiện tại có 3 hãng máy bay là: Vietnam Airline, JetStar, VietJet Air mở đường bay từ Hà Nội đến Phú Quốc. Với tần suất các chuyến bay tại mỗi hãng đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một tấm vé máy bay Hà Nội Phú Quốc giá rẻ tại Đại Dương.

Để có thể săn được vé rẻ, các bạn hãy tạo cho mình một tài khoản đăng nhập trên website dulichdaiduong.vn để lại thông tin gồm: số điện thoại và email để nhận các chương trình khuyến mãi như “ chào hè”, vé giá rẻ chỉ từ 99k, 199k, 299k đặc biệt là giá vé 0 đồng.

ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc-gia-re-1111

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc

Làm sao để đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc

Tại Phú Quốc có rất nhiều những khách sạn, khu resort từ cao cấp cho tới bình thường với nhiều mức giá khác nhau, do đó bạn có thể bạn tha hồ lựa chọn. Nếu bạn chỉ muốn đến nơi đây thăm quan vui chơi thì không cần ở những khu nghỉ dưỡng sang chảnh quá đắt đỏ, bạn hãy lựa chọn khách sạn có mức giá thấp, tuy nhiên nên sát hãy tìm những  nhà nghỉ ở gần trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, hãy chọn thuê căn hộ là phương án tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn chơi tại đảo Ngọc- Phú Quốc

Ngay sau khi đã book được vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc và chọn phòng khách sạn xong, các bạn mới hãy bắt đầu lên lịch trình và tìm hiểu giá vé đi những điểm vui chơi giải trí ở tại Phú Quốc nhé. Du lịch Đại Dương xin chia sẻ cho bạn biết một vài địa điểm vui chơi nổi tiếng và có bán vé vào cổng trực tuyến, bạn có thể book trước khi đi để không phải chờ đợi và tránh việc mua với giá vé cao hơn ở cổng ra vào chính. Tại Phú Quốc có rất nhiều điểm tham quan mà không hề tốn vé vào cổng bởi vậy bạn cũng có thể cân đối ngân sách của mình một cách tốt nhất. Nếu bạn đến Phú Quốc dài ngày thì bạn còn có thể cân nhắc những địa điểm tham quan ở các thành phố gần đó nữa nhé.

Xem thêm:

Săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Phú Quốc để bay đến ngay

Trước khi đến sân bay, bạn nên tìm hiểu kỹ càng một số điều kiện và những điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàn không mà bạn đã đặt mua vé. Lưu ý: 1 số sân bay yêu cầu khách hàng cần phải check-in và in thẻ lên máy bay trước khi ra ngoài cảng hàng không, bạn sẽ phải trả thêm một số chi phí nếu như bạn muốn check-in ở quầy.

ve-may-bay-ha-noi-phu-quoc-gia-re-100

Biển đảo Phú Quốc

Bạn cũng nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng một số ứng dụng để gọi xe khi di chuyển ở thành phố Phú Quốc. Một điều lưu ý bạn nên lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và nhớ rằng luôn mang theo trong thời gian đi Phú Quốc nhé, mang theo để đề phòng trường hợp không có internet thì cũng không lo bị lạc đó nhé.

Hy vọng với những hướng dẫn trên mà du lịch Đại Dương chia sẻ, các bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Phú Quốc. Nhanh tay liên hệ 1900 636 651 để săn vé máy bay Hà Nội Phú Quôc giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *