Tình hình giá vé máy bay đi Nha Trang khứ hồi trong thời gian tới

Nhu cầu bay từ Sài Gòn đi Nha Trang của khách du lịch Việt ngày một tăng cao. Để đáp ứng được tốt các dịch vụ đi lại bằng đường hàng không của quý khách hàng, cả ba hãng bay nội địa là Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar đã đẩy mạnh đầu tư máy bay sài gòn nha trang với những chiếc Boeing hiện đại, cùng dịch vụ chất lượng, mức giá vé phải chăng, mang đến cho Qúy khách hàng những hành trình bay an toàn, tiện lợi và giá rẻ.

Chuyến bay Sài Gòn – Nha Trang luôn nằm trong top những chặng bay thu hút được nhiều lượt khách quan tâm với hành trình bay được 3 hãng hàng không nội địa khai thác nhiều nhất trong số các đường bay nội địa đến Nha Trang. Trong đó:

Kinh nghiệm săn ve may bay tet vietnam airline giá rẻ thuận lợi.

+ Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia có chất lượng và dịch vụ bay đạt chuẩn, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong nước và quốc tế. Trung bình mỗi ngày, Vietnam Airlines có khoảng 5 chuyến bay từ Sài Gòn đi Nha Trang với giá vé dao động từ 500.000 vnđ đến 2.400.000 vnđ.

+ Cũng trong hành trình bay Sài Gòn – Nha Trang đó, VietJet Air có tần suất khoảng 5 chuyến bay/ngày và giá vé máy bay sài gòn nha trang của VietJet dao động từ 99.000 vnđ đến 1.370.000 vnđ.

+ Jetstar tuy mới chỉ có 2 – 3 chuyến bay/ngày cho đường bay này, nhưng hãng luôn có những tấm vé rẻ sài gòn nha trang với mức giá thấp nhất nên lấy được nhiều sự quan tâm và săn đón của nhiều người. Giá vé máy bay Jetstar Sài Gòn Nha Trang có giá nằm trong khoảng 90.000 vnđ – 1.550.000 vnđ.

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi Nha Trang một chiều trong tháng 02/2018, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật ngày 27/01/2017 và giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé.

Đặt vé máy bay Sài Gòn Nha Trang giá rẻ tại Du lịch Đại Dương

Có thể bạn chưa biết, lịch bay sài gòn nha trang và giá vé phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, nó có thể thay đổi theo từng ngày. Vì vậy để nắm rõ được thông tin chính xác về hành trình bay cụ thể, mời quý vị truy nhập vào website: dulichdaiduong.vn, mọi thông tin về chuyến bay sài gòn nha trang sẽ được cung cấp đầy đủ và rõ ràng, đồng thời du khách có thể tự mình đặt vé online, thanh toán trực tuyến an toàn, hiệu quả.

Chúc các bạn có chuyến bay đến Nha Trang nhiều may mắn và thuận lợi. Được phục vụ Qúy khách là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *