Thông tin giá vé máy bay rẻ đi Sài Gòn tại dulichdaiduong.vn

Bạn đang có ý định bay vào trong Nam và giá vé máy bay rẻ đi sài gòn tháng 3 tại dulichdaiduong.vn đang được bạn quan tâm để ý? Vậy thì bài viết ngày hôm nay, vemaybaydaiduong.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá vé từng hành trình bay nội địa để việc mua vé rẻ của mình trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn nhé!

Tham khảo giá vé máy bay rẻ đi Sài Gòn tháng 3/2018

Thông tin giá vé máy bay rẻ đi Sài Gòn tại dulichdaiduong.vn
Ghé thăm nhà thờ lớn Sài Gòn

Không giống như ngoài Bắc một năm có 4 mùa, ở trong Sài Gòn thời tiết phân thành 2 mùa là mùa khô và mùa mưa. Và tháng 3 được xem là thời điểm cuối mùa khô, khi mà tiết trời trong lành, nắng ráo, không bị những cơn mưa rào tầm tã làm cản trở chuyến đi chơi của bạn. Mặt khác, Tết Nguyên Đán năm nay rơi vào giữa tháng 2, chính xác là ngày 16/02/2018, do vậy mà khoảng cuối tháng 2 và đầu tháng 3, lượng khách tham quan Việt bay vào Sài Gòn làm ăn và du xuân khá là đông. Vì thế, nắm được xu hướng bay của đa số mọi người mà bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay rẻ đi sài gòn tại dulichdaiduong.vn trước khoảng 1 – 2 tháng nhé!

Thông tin giá vé máy bay rẻ đi Sài Gòn tại dulichdaiduong.vn
Tham khảo giá vé máy bay rẻ đi Sài Gòn tại dulichdaiduong.vn cho chuyến bay thêm thuận lợi và suôn sẻ

Hiện tại, đường bay nội địa đi Sài Gòn đang được 3 hãng hàng không tập trung khai thác là Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar. Với tần suất chuyến bay hoạt động liên tục, sân bay Tân Sơn Nhất là điểm trung chuyển hàng không trọng điểm của cả nước, nên việc lựa chọn một trong các hãng bay trên để thực hiện chuyến bay của mình thì không có gì là khó khăn.

Cẩm nang bay: Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng trong mùa du lịch cao điểm.

Nếu bạn đang có dự định bay vào Sài Gòn trong thời gian tới, mời bạn tham khảo bảng giá vé máy bay rẻ đi Sài Gòn tháng 3/2018 tại dulichdaiduong.vn như sau:

Chặng bay

Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất

Hà Nội – Sài Gòn

Vietnam Airlines

VietJet Air

Jetstar Pacific

800.000đ

599.000đ

1.240.000đ

Hải Phòng – Sài Gòn Vietnam Airlines

VietJet Air

Jetstar Pacific

700.000đ

599.000đ

288.000đ

Vinh – Sài Gòn

Vietnam Airlines

VietJet Air

Jetstar Pacific

950.000đ

499.000đ

288.000đ

Đà Nẵng – Sài Gòn Vietnam Airlines

VietJet Air

Jetstar Pacific

500.000đ

480.000đ

380.000đ

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi Sài Gòn một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 09/01/2018 và tùy vào thời điểm đặt vé mà giá vé có thể thay đổi.

Đặt vé rẻ đi Sài Gòn tại Du lịch Đại Dương

Thông tin giá vé máy bay rẻ đi Sài Gòn tại dulichdaiduong.vn
Cùng dulichdaiduong.vn khám phá nét đẹp cổ kính tại bưu điện Sài Gòn

Hầu như những tấm vé chi phí thấp thường có số lượng không nhiều, mà nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng lại ngày một tăng cao. Vì vậy, nhân lúc giá vé còn đang rẻ, các bạn hãy nhanh tay đặt vé rẻ đi sài gòn tại dulichdaiduong.vn nhé!

Ngoài việc book vé online ra, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi theo hotline: 094-555-3434/099-555-3434, đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn tìm ra những chuyến bay ưng ý và phù hợp nhất.

Chúc các bạn có hành trình bay đi Sài Gòn nhiều niềm vui và an toàn. Được phục vụ Qúy khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Bài viết liên quan: Đến ngay bốn quán đồ ăn Bắc chuẩn vị giữa Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *