Thông tin chi tiết giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn cập nhật mới nhất

Bạn đang ở Đà Nẵng và có ý định bay vào Sài Gòn làm ăn công tác hay đơn giản là một chuyến đi du lịch ít ngày tại thành phố văn minh, giàu đẹp được xem là hòn ngọc của viễn Đông thì những thông tin chi tiết về tình hình giá vé máy bay đà nẵng sài gòn tại dulichdaiduong.vn qua bài viết dưới đây của vemaybaydaiduong.vn sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho Qúy khách hàng trong công đoạn đặt mua vé máy bay giá rẻ thuận lợi từ phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương.

Giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn của Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar

Thông tin chi tiết giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn cập nhật mới nhất
Chợ Bến Thành – trung tâm thương mối của người dân Sài Thành

Để di chuyển bằng  đường hàng không từ thành phố biển Đà Nẵng đến Sài Gòn, du khách có thể lựa chọn một trong ba hãng bay nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific. Với đội bay hiện đại, an toàn, cùng chất lượng dịch vụ tốt, các hãng hàng không trong nước đang ngày càng được sự tín nhiệm và lựa chọn là phương tiện di chuyển phổ biến giữa hai địa điểm Đà Nẵng và Sài Gòn. Ngoài ra, giá vé máy bay có sự cạnh tranh cao của ba hãng, đồng thời thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mại giảm giá đầy hấp dẫn, phân khúc thị trường theo từng đối tượng, mức thu nhập và khả năng sử dụng của mọi người, nên việc sở hữu những tấm vé máy bay đà nẵng sài gòn ưng ý sẽ không có gì là quá khó khăn khi Qúy khách đến với phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương – đại lý bán vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Nếu bạn đang có kế hoạch vào Nam trong thời gian tới, mời bạn tham khảo bảng giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn tháng 3/2018 tại dulichdaiduong.vn như sau:

Hãng hàng không Giá vé thấp nhất Giá vé cao nhất
Vietnam Airlines 500.000đ 1.500.000đ
VietJet Air 480.000đ 840.000đ
Jetstar Pacific 280.000đ 1.020.000đ

Lưu ý: Đây là giá vé máy bay đi Sài Gòn một chiều, chưa bao gồm thuế phí. Giá vé được cập nhật vào ngày 04/01/2018 và tùy thuộc vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé có thể thay đổi.

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn giá rẻ uy tín tại Du lịch Đại Dương

Thông tin chi tiết giá vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn cập nhật mới nhất
Hồ Con Rùa lấp lánh ánh đèn khi màn đêm buông xuống

Công đoạn tìm hiểu và so sánh giá vé máy bay đà nẵng đi sài gòn sẽ thật tiện lợi khi bạn truy nhập tại website: dulichdaiduong.vn với thủ tục đặt vé nhanh chóng, chính xác, dễ dàng luôn đáp ứng được nhu cầu thực hiện giao dịch của Qúy khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 094-555-3434/099-555-3434, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và trách nhiệm sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình đặt vé.

Chúc các bạn có chuyến bay đến Sài Gòn nhiều may mắn và thuận lợi. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của Đại Dương chúng tôi!

Bài viết liên quan: Chưa ăn 2 món này sao dám kêu đã tới Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *