Những lưu ý khi làm thủ tục check-in trực tuyến của Vietnam Airlines

Không thể phủ nhận được tốc độ phát triển của kỹ thuật công nghệ ngày một tăng cao trong mọi ngành dịch vụ. Hãng hàng không Vietnam Airlines đã và đang áp dụng dịch vụ check-in online để mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho Qúy khách hàng. Vậy thủ tục check-in trực tuyến của Vietnam Airlines cần lưu ý những gì, hãy cùng vemaybaydaiduong.vn tìm hiểu một số thông tin hữu ích dưới đây.

Tìm hiểu thủ tục check-in trực tuyến của Vietnam Airlines

Những lưu ý khi làm thủ tục check-in trực tuyến của Vietnam Airlines

Hành khách muốn sử dụng tốt và hiệu quả nhất trong các bước thực hiện dịch vụ check-in trực tuyến của Vietnam Airlines thì những thông tin dưới đây là điểu không thể bỏ qua:

Những giấy tờ nào quan trọng và cần mang theo?

Một chuyến bay suôn sẻ thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện tốt các dịch vụ check-in online vé máy bay của hãng hàng không bạn lựa chọn tại sân bay. Những giấy tờ bất di bất dịch trong không thể thiếu khi đi máy bay của Vietnam Airlines là: vé điện tử, thẻ lên máy bay điện tử, chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cưới công dân, hộ chiếu, thẻ bông sen vàng (nếu có) và một số loại giấy tờ khác có nằm trong quy định của hãng như: giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khai sinh của trẻ em,…

Bật mí bảng giá vé máy bay Tết 2018 giá rẻ bất ngờ.

Hãy luôn đúng giờ:

Những lưu ý khi làm thủ tục check-in trực tuyến của Vietnam Airlines

Mỗi quý khách hàng, hãy tự tạo cho mình thói quen luôn có mặt đúng giờ tại sân bay trước khi làm các thủ tục cần thiết để lên máy bay. Vậy đến sân bay bạn sẽ phải làm những gì?

Đầu tiên, bạn đến quầy thủ tục ở sân bay để xác thực giấy tờ tùy thân và ký gửi hành lý.

+ Quầy thủ tục của hành trình bay nội địa sẽ mở cửa trước 02 tiếng so và đóng quầy trước 40 phút so với giờ xuất phát.

+ Quầy thủ tục của chuyến bay quốc tế sẽ mở cửa trước 03 tiếng và đóng quầy trước 50 phút so với giờ xuất phát. Lưu ý: Giờ đóng quầy sẽ là trước 60 phút so với giờ bay khởi hành nếu các chuyến bay được cất cánh từ sân bay Paris Charles De Gaulle (Pháp), Frankfurt (Đức) và London Heathrow (Anh) hoặc tùy theo quy định từng sân bay.

Hành khách chỉ cần đến thẳng cửa an ninh khi đi chuyến bay nội địa và KHÔNG có hành lý ký gửi.

Kinh nghiệm mua ve may bay tet vietnam airline thuận lợi, giá rẻ.

Thứ hai: làm thủ tục an ninh.

Thứ ba: làm thủ tục xuất cảnh.

Thứ tư: ngồi chờ và lên máy bay (Hãy nhớ rằng của ra máy bay sẽ đóng trước 15 phút khi máy bay cất cánh, vì vậy hãy tự sắp xếp thời gian hợp lý để lên chuyến bay cho kịp giờ).

Những lưu ý khi làm thủ tục check-in trực tuyến của Vietnam Airlines

Hãy chú ý thông tin ở sân bay:

Trước khi đến cửa ra máy bay, bạn nên kiểm tra thông tin lại một lần nữa. Ngoài ra, hành khách đừng di chuyển quá xa khu vực chờ ra cửa máu bay để có thể theo dõi và nắm bắt được rõ các thông báo trên loa phát thanh ở sân bay (nếu có).

Hãy là hành khách thông thái:

Một trong những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Trả trước phí hành lý ký gửi cho quý khách hàng khi biết chắc chắn trọng lượng hành lý của mình là: bạn không phải mất thời gian thực hiện thủ tục gửi hành lý ở sân bay và tiết kiệm được 40% – 70% chi phí so với tiền giá cước hành lý tính tại sân bay.

Xem thêm: 8 mẹo nhỏ để tránh bị thất lạc hành lý tại sân bay

Lưu ý:

+ Du khách hãy tham khảo hướng dẫn mua hành lý trả trước trên website Vietnamairlines.com hoặc liên hệ với phòng vé máy bay bạn đặt vé máy bay để được hỗ trợ.

+ Thời gian mua hành lý trả trước muộn nhất là 6 tiếng trước giờ bay xuất phát.

Trên đây là một số thông tin quan trọng giúp bạn sử dụng dịch vụ check-in trực tuyến của Vietnam Airlines một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 094-555-3434 (Hà Nội)/099-555-3434 (Sài Gòn) của dulichdaiduong.vn, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ phản hồi đến bạn sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *