Chuyển đường bay đi Singapore của Vietnam Airlines sang nhà ga mới

Chuyển đường bay đi Singapore của Vietnam Airlines sang nhà ga mới

Chiều 25/7, Sân bay Changi (Singapore) công bố về Nhà ga hành khách T4 sắp khai trương. Hiện đại và đặc sắc là hai ưu điểm nổi trội của nhà ga mới này. Ngay sau khi được công bố sắp mở cửa, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã thông báo sẽ chuyển đường bay của mình sang khu vực nhà ga mới T4.

Hành khách đi máy bay Vietnam Airlines sẽ được phục vụ tại nhà ga hiện đại nhất ở Singapore

Chuyển đường bay đi Singapore của Vietnam Airlines sang nhà ga mới
Cận cảnh nhà ga mới T4

Dự kiến, nhà ga T4 của Sân bay Changi thiết kế từ cảm hứng từ hoa lan tím – loài quốc hoa của Singapore. Loại hoa này có mặt trên nhiều kiểu chi tiết kiến trúc, trang trí trong nhà ga và sẽ được trồng hàng ngàn cây tại khu vực sảnh chờ (ước tính có đến khoảng 1.000 cây gỗ lớn từ 3-5m sẽ được trồng trong khuôn viên và ở dưới mái nhà ga).

Xem thêm nhiều tin tức hàng không tại vemaybaydaiduong.vn

Chuyển đường bay đi Singapore của Vietnam Airlines sang nhà ga mới
Biểu tượng chính là hoa lan

Nhà ga T4 còn nổi bật với nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo như: Hình những chú chim được đan bằng những sợi sắt nhỏ tung cánh trong khu vườn ngay trong nhà ga; những hình ảnh, video đặc sắc về Singapore và Asean, các bức tượng và tác phẩm nghệ thuật sắp đặt…

Sau khi hoàn thành, nhà ga T4 kỳ vọng sẽ trở thành một trong các nhà ga hiện đại bậc nhất thế giới về lĩnh vực ứng dụng các công nghệ mới vào khâu tiến hành làm thủ tục bay.

Bên cạnh việc duy trì các thủ tục truyền thống, tại nhà ga T4, hành khách có quốc tịch Singapore, hoặc du khách đã từng đi/đến đất nước này có thể được trải nghiệm tất cả những công đoạn từ check in, gửi hành lý, kiểm tra an ninh, làm thủ tục xuất/nhập cảnh và lên máy bay theo quy trình tự động hóa, không cần sự can thiệp của nhân viên hàng không.

Tin liên quan: Du lịch Singapore có cần xin visa

Những loại dịch vụ như nhà hàng, cửa hàng duty – free và khu vực triển lãm, các công trình nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa và khu vực mua sắm tập trung của 80 thương hiệu nội địa và quốc tế, với phòng khách hạng thương gia đầy đủ, thiết kế sang trọng, ấn tượng sẽ tới đến cho hành khách những trải nghiệm mới, thú vị.

Cùng với nhà ga T4, tổng năng lực xử lý của sân bay Changi sẽ tăng tới 82 triệu hành khách mỗi năm, và trung bình 90 giây/chuyến bay.

Nếu bạn đặt vé máy bay Tết 2018 sắp tới đi Singapore du lịch, hãy lựa chọn Vietnam Airlines để được phục vụ tại nhà ga T4.

Chuyển đường bay đi Singapore của Vietnam Airlines sang nhà ga mới
Chuyến bay đi Singapore của Vietnam Airlines sẽ được chuyển sang đây

Chuyển đường bay của Vietnam Airlines sang nhà ga mới

Sau các quá trình đàm phán kết thúc, hãng hàng không Vietnam Airlines của Việt Nam sẽ là 1 trong 9 hãng hàng không được cấp phép hoạt động tại T4 cùng với Air Asia Group (gồm 4 hãng hàng không), Cathay Pacific, Cebu Pacific, Korean Air và Spring Airlines.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay cho mình tấm vé máy bay đi Singapore của Vietnam Airlines. Để đặt vé giá rẻ nhất cũng như cập nhật nhiều tin tức hàng không hấp dẫn, bạn hãy truy cập ngay dulichdaiduong.vn hoặc gọi 094.555.3434 để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *