Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều phương tiện để di chuyển giữa Hà Nội và Sài Gòn, tuy nhiên để tiết kiệm thời gian, công sức máy bay vẫn là phương  tiện tối ưu nhất. Với tần suất dày đặc, không khó để book 1 vé máy bay đi Sài Gòn từ Hà Nội.  Tuy nhiên, làm sao có giá rẻ lại là một câu chuyện khác, cùng vemaybaydaiduong.vn tìm hiểu về giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn bao nhiêu tiền?
Sài Gòn tráng lệ

Thông tin về giá vé máy bay từ Hà Nội vào Sài Gòn

Chuyến bay Hà Nội Sài Gòn sẽ được thực hiện giữa 2 sân bay là cảng hàng không quốc  tế Nội Bài và cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Vị trí sân bay Tân Sơn Nhất thuộc quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, với mã sân bay SGN. Ước tính, mỗi ngày sân bay Tân Sơn Nhất tiếp nhận hàng trăm chuyến bay đến và đi cả trong nước và quốc tế, trong số đó, vé máy bay nội địa từ Hà Nội tới  Sài Gòn luôn là một trong những chặng bay có tần suất cao nhất.

Bạn đã lên lịch Hà Nội tới Sài Gòn tết này chưa, tìm hiểu ngay  Vé máy bay Tết 2018

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn bao nhiêu tiền?
Nhiều điểm vui chơi tham quan nổi tiếng

3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar với tần suất liên tục, từ 40 – 50 chuyến/ngày, tần suất trung bình 30p/chuyến. Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn tháng 9, 10, 11 dao động trong khoảng: Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Sài Gòn từ 800.000đ, cao hơn mức giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ nhất của Vietjet Air là 499.000đ và Jetstar là 390.000đ. Tuy nhiên, so về chất lượng dịch vụ, tình trạng delay của Vietnam Airlines là rất hiếm gặp, giá vé còn bao gồm cả 20kg hành lý ký gửi, do vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn hãng hàng không cho vé máy bay khứ hồi Hà Nội Sài Gòn.

Giá vé phía trên chưa bao gồm thuế phí, lệ phí, áp dụng cho 1 chiều

Xem thêm: Vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng tháng 08 – 2017

Làm sao để săn được gia ve may bay Ha Noi di Sai Gon tốt nhất?

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Sài Gòn bao nhiêu tiền?
Giá vé Hà Nội Sài Gòn

Với việc có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay Sài Gòn – Hà Nội, do đó, gia ve may bay Ha Noi toi Sai Gon giữa các hãng cũng cạnh tranh rất cao. Làm sao để có đặt được mức vé máy bay giá rẻ Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay đến và đi tại Sài Gòn nên giá vé cũng tương đối cạnh tranh. Tuy nhiên làm sao book được vé máy bay giá rẻ lại phải dựa vào kinh nghiệm săn vé của mỗi người cộng thêm một chút may mắn, tuy nhiên nhìn chung thì bạn đặt càng sớm giá vé sẽ càng rẻ.

Để tìm vé giá rẻ dễ dàng, bạn hãy lựa chọn phòng vé máy bay Đại Dương.  Tính năng  tìm “vé rẻ trong tháng” của dulichdaiduong.vn sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh giá vé máy bay đi TpHCM của từng hãng hàng không khác nhau trong cùng một thời điểm, giúp bạn lựa chọn được tấm vé ưng ý nhất,  tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi điện ngay tới hotline 094 555 3434, hàng ngàn tấm vé giá tốt đang chờ bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *