Tìm hiểu vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Sài Gòn, Hà Nội

Tìm hiểu vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Sài Gòn, Hà Nội

Bạn đang có ý định đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang. Từ sân bay Cam Ranh hàng ngày có rất nhiều chuyến bay đến và đi từ khắp nơi trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, 2 chặng bay có tần suất chuyến bay nhiều nhất và được nhiều người quan tâm nhất, dĩ nhiên vẫn là từ Hà Nội tới Nha Trang và vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang. Tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang từ Sài Gòn và Hà Nội tại vemaybaydaiduong.vn

Tìm hiểu vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Sài Gòn, Hà Nội
Nha Trang với những bãi biển xanh thơ mộng

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang từ Hà Nội

Chặng bay Hà Nội – Nha Trang: do cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác. Tần suất từ 9 – 10 chuyến/ ngày và mùa cao điểm có thể lên tới 15 chuyến/ngày.

Giá vé máy bay Hà Nội Nha Trang: Nếu muốn đặt giá vé may bay Hà Nội Nha Trang khứ hồi giá rẻ, hãy lựa chọn hãng hàng không Vietjet, với giá vé những tháng bình thường dao động từ 399k, và  mùa cao điểm từ 900k- 1.720k/chặng. Vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Nha Trang: Tần suất 2-3 chuyến/ ngày, giá vé cho mùa du lịch từ 890k – 1.840k/chặng. Và nếu bạn yêu thích chất lượng dịch vụ đẳng cấp, cho thể chọn hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines,  từ 5 – 9 chuyến/chặng với vé máy bay đi Nha Trang (link) có mức giá từ 1.150.000đ – 3.000.000đ/chặng.

Tìm hiểu vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Sài Gòn, Hà Nội
Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang

Xem ngay: Vé máy bay Tết 2018

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang từ Sài Gòn

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác vé máy bay TpHCM đi Sài Gòn với giá vé dao động từ 1.100.000đ – 2.150.000đ/chặng. Tần suất trung bình 1 chuyến/ ngày.

Tìm hiểu vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Sài Gòn, Hà Nội
Vé máy bay Sài Gòn đi Nha Trang

Nếu muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang từ Sài Gòn, bạn có thể chú ý tới các chương trình như “Chào hè” của Vietnam Airlines, diễn ra từ thứ 3 hàng tuần, áp dụng cho các chặng bay tới hết tháng 08/2017.

Ngoài ra, trong thời điểm mùa cao điểm du lịch, giá vé máy bay đi Nha Trang từ Hà Nội luôn ở mức cao, chỉ có chặng Sài Gòn – Nha Trang là có vé máy bay giá rẻ.  Do đó, nếu bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang từ Hà Nội, hãy lên kế hoạch trước đó ít nhất từ 2-3 tháng, lựa chọn những chuyến bay giữa tuần để có giá vé tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn đặt vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn 

Nếu bạn vẫn đang băn  khoăn không biết lịch trình bay là ngày nào là hợp lý, hay tới Nha Trang du lịch thì cần lưu ý những gì, những địa điểm nào cần tham quan, hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Du lịch Đại Dương. Ngoài chức năng là một phòng vé uy tín, luôn mang tới cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tốt nhất, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn hành trình hợp lý để khám phá thành phố hấp dẫn này. Tìm hiểu vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Sài Gòn, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *