Đi du lịch miễn phí Hàn Quốc bằng hình thức quá cảnh

Đi du lịch miễn phí Hàn Quốc bằng hình thức quá cảnh

Bạn vẫn luôn hằng mong muốn được đặt chân lên đất nước Hàn Quốc, ngắm nhịp sống sao động của làn sóng Hallyu ở nơi đây. Tin vui cho các bạn là hãy lựa chọn quá cảnh ở Hàn Quốc của hãng hàng không Asian Airlines để tham gia các tour du lịch miễn phí.

Đi máy bay và miễn phí du lịch Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn đi du lịch Hàn Quốc nhưng lại chưa có điều kiện xin visa, hoặc bạn chỉ muốn dạo chơi trong thời gian ngắn, hãy đặt ngay vé máy bay Asiana Airlines và lựa chọn chuyến bay quá cảnh tại Hàn Quốc.

Nhằm thúc đẩy du lịch Hàn Quốc – Việt Nam, hãng hàng không Asiana Airlines đã kết hợp cùng Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam  ký thỏa thuận về việc tổ chức tour quá cảnh miễn phí tại cảng hàng không quốc tế Incheon cho các vị khách đặt vé máy bay của hãng hàng không này.

Đi du lịch miễn phí Hàn Quốc bằng hình thức quá cảnh
Đội ngũ nhân viên thân thiện của Asiana Airlines

Tại Hàn Quốc, Asiana Airlines là một trong 2 hãng hàng không lớn nhất, đạt 5 sao cho chất lượng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của hãng hàng không danh giá này.

Cụ thể: trong thời gian đợi chuyến bay nối chuyến, bạn có thể tự chọn 1 trong các tour du lịch miễn phí cuả Asiana, đi khám phá những địa điểm nổi tiếng ở quanh sân bay Incheon. Bạn có thể lựa chọn tour ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc,….với thời gian hợp lý với mình.

Đi du lịch miễn phí Hàn Quốc bằng hình thức quá cảnh
Sân bay Incheon – Top 3 các sân bay tốt nhất thế giới.

Đi du lịch Hàn Quốc dễ dàng không cần xin visa

Bình thường, bạn cần phải xin visa nếu muốn đi du lịch Hàn Quốc. Còn nếu lựa chọn không visa, bạn buộc phải bay sang đảo Jeju. Sẽ là rất mất thời gian và công sức với những người chỉ muốn tới Seoul. Giải pháp là hãy sử dụng dịch vụ của hãng hàng không 5 sao Asiana Airlines.

Đi du lịch miễn phí Hàn Quốc bằng hình thức quá cảnh
Seoul xinh đẹp

– Nếu chuyến bay của bạn có thời gian quá cảnh từ 1-3h, bạn có thể chọn tham quan  chợ văn hóa du lịch Shingi, đài quan sát Oseong, đền Yonggungsa, công viên Wolmi, bảo tàng thành phố Incheon,… – Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn sẽ được đi tham quan vào hẳn trung tâm Seoul, tới những địa điểm như: phố đi bộ Insadong sầm uất,  cung điện Gyeongbok nổi tiếng, suối Cheonggye,,… Và tất nhiên, tất cả những địa điểm này đều hoàn toàn miễn phí. Một chuyến du lịch vài giờ, sẽ giúp bạn thỏa cơn khát về xứ sở Kim Chi, và biết đâu đó, lại tiếp thêm cho bạn động lực để quay về có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi dài ngày hơn tới quốc gia này.

Rất nhiều địa điểm hấp dẫn trong tour du lịch Hàn Quốc này, hãy lựa chọn Asiana Airlines, hoặc liên hệ với phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương qua hotline 094 555 3434, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có hành trình bay tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *