Lịch bay Hà Nội Chu Lai tần suất thế nào

Lịch bay Hà Nội Chu Lai tần suất thế nào

Lịch bay Hà Nội Chu Lai tần suất thế nào

Lịch bay Hà Nội Chu Lai trong 1 tuần thế nào? Có bao nhiêu chuyến bay Hà Nội Chu Lai trung bình trong 1 tuần???Đó là những câu hỏi thường gặp ở người đặt vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai. Xem ngay vemaybaydaiduong.vn để được giải đáp.

Thông tin chi tiết về chuyến bay Hà Nội Chu Lai

Lịch bay Hà Nội Chu Lai tần suất thế nào
Vui chơi ở đảo Lý Sơn

Chuyến bay Hà Nội Chu Lai do 2 hãng hàng không là Vietnam Airlines và Vietjet Air khai thác, tần suất khoảng 2 chuyến/ ngày. Mời các bạn tham khảo lịch bay Hà nội  – Chu Lai cụ thể như sau:

Lịch bay Hà Nội Chu Lai Vietjet:

Thời gian bay: Từ thứ 2  – chủ nhật

– Giờ cất cánh: Từ 8h15 – 8h20

– Giờ hạ cánh: Từ 9h40 – 9h45.

Lịch bay Hà Nội Chu Lai Vietnam Airlines:

Thời gian bay Từ thứ 3 – Thứ 6, thứ 7, ngày chủ nhật

– Giờ cất cánh: Từ 7h00 – 8h35

– Giờ hạ cánh: Từ 8h25 – 10h00.

Thời gian bay: thứ 2 và thứ 7 (ngoài các giờ trên còn có)

– Giờ cất cánh: 13h10

– Giờ hạ cánh: 14h35

Lưu ý, thời gian bay trên có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm bay, hay do các nguyên nhân tới từ điều kiện tự nhiên, thiên tai. Nếu bạn đặt vé máy bay đi Chu Lai tại dulichdaiduong.vn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi có bất cứ thay đổi gì về giờ, ngày bay.

Lịch bay Hà Nội Chu Lai tần suất thế nào
Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai tháng 12

Kinh nghiệm khi tìm hiểu lịch bay Hà Nội Chu Lai

– Ngoài tìm hiểu về tần suất, thời gian khởi hành, hạ cánh, bạn sẽ còn cần quan tâm tới cả giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai.

+ Giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội Chu Lai  dao động trong khoảng từ 450.000đ đến 2.150.000đ. Chẳng hạn như tháng 07, giá vé máy bay đi Chu Lai của VNA sẽ từ 550.000đ, nhưng sang tới mùa thấp điểm là tháng 10.11.12, giá vé lại chỉ từ 450.000đ

+ Giá vé máy bay Vietjet Air Hà Nội Chu Lai:  có mức giá rẻ hơn so với Vietnam Airlines. Nếu bạn đặt vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ của Vietjet, mức giá rẻ nhất sẽ là từ 199.000đ. Giá vé này thường sẽ áp dụng vào dịp du lịch thấp điểm. Còn mùa cao điểm, gái từ 399.000đ – 1.340.000đ/1 chặng ( giá vé từ tháng 5 – tháng 8)

Lịch bay Hà Nội Chu Lai tần suất thế nào
Giá vé máy bay Hà Nội Chu Lai tháng 08

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Vietjet Air

– Du lịch: Rời xa một Hà Nội cổ kính, trang nghiêm, với những tòa nhà cao tầng hiện đại, nằm xen kẽ những di tích cổ đã 1000 năm tuổi, bạn sẽ tới với vùng đất Quảng Nam đầy nắng gió. Hãy tạm quên đi những quy tắc chuẩn mực thường ngày để được tha hồ vui đùa trong làn gió mát mẻ, biển xanh như ngọc quý của biển Lý Sơn. Bạn cũng có thể đi xa hơn, tới Hội An, một trong những điểm đến thú vị và hấp dẫn nhất hành tinh, để xem phố cổ Hội An thì khác gì phố cổ Hà Nội,…

– Đừng quên, đặt vé máy bay đi Chu Lai cũng như chi tiết chuyến bay Hà Chu Lai, gọi ngay 094 555 3434, các điện thoại viên của Đại Dương sẽ mang lại cho bạn giá vé tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *