Những lý do bạn không thể bỏ qua Huế cho chuyến du ngoạn hè

Những lý do bạn không thể bỏ qua Huế cho chuyến du ngoạn hè

Việt Nam – đất nước của những di sản. Không biết câu nói đó đến từ đâu, nhưng khi đứng trước cố đô Huế, đắm chìm trong những cảnh đẹp nao lòng, ta lại càng thêm thấm nhuần câu nói ấy. Hè này, sao không chọn Huế cho chuyến đi đầy thú vị của mình để bỏ lại sau lưng những xô bồ tất bật của cuộc sống.

Huế – Vùng đất của những di sản

Những lý do bạn không thể bỏ qua Huế cho chuyến du ngoạn hè
Huế – Vùng đất của những di sản

 Cố đô nước ta nổi tiếng với những thành quách, cung điện vàng son, những đền đài, miếu vũ lộng lẫy, những lăng tẩm uy nghiêm, những danh lam cổ tự u tịch. Kiến trúc độc đáo nơi đây đã làm say đắm biết bao tâm hồn du khách cũng như của những chuyên gia trên toàn thế giới, để rồi phải đến và để lại nơi đây danh hiệu di sản văn hóa thế giới. Cố đô Huế ngày nay vẫn còn lưu giữ trong lòng những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể chứa đựng nhiều giá trị biểu trưng cho trí tuệ và tâm hồn của dân tộc Việt Nam. Nằm bên bờ Sông Hương, với non xanh nước biếc thơ mộng, quần thể kiến trúc cổ kính gồm các thành quách, lăng tẩm, chùa chiền, Cố đô Huế – di sản văn hóa thế giới – luôn hấp dẫn, ngọt ngào và quyến rũ du khách khi đến du lịch Huế.

Vùng đất của thướt tha, mộng mơ – điểm đến lý tưởng cho mùa hè

Những lý do bạn không thể bỏ qua Huế cho chuyến du ngoạn hè
Thành phố yên bình bên bờ sông Hương

Đặt vé máy bay đi Huế, bạn có thể thấy những nét đẹp mà chỉ nơi đây sở hữu. Từ cuộc sống thanh tao của người dân nơi đây với vẻ đẹp dịu dàng của người con gái cùng chiếc nón lá cho tới sự e lệ của những cô gái Huế duyên dáng từ lâu đã trở thành niềm tự hào cũng những người con cố đô. Tất cả những thứ đó, từng chút một, làm cho phong cảnh Huế thêm non nước hữu tình.

Những lý do bạn không thể bỏ qua Huế cho chuyến du ngoạn hè
Những công trình kiến trúc đặc sắc ở Huế

Vẻ đẹp của Huế là sự thướt tha của dòng sông Hương lững lờ trôi theo năm tháng như chính cái bình yên của con người nơi đây. Là sự nguy nga, lộng lẫy của những Đại Nội Huế, Lăng Khải Định, đền Huyền Trân Công Chúa. Là tĩnh mịch thanh tao của những ngôi chùa Thiên Mụ, Huyền Không, Tử Đàm … cùng bạt ngàn những danh thắng tuyệt mỹ say đắm tâm hồn.

Vậy thì Hè này, sao bạn không đến với cố đô để khám phá đất trời nơi đây, cảm nhận cái buồn man mác làm nao lòng không biết bao nhiêu tâm hồn thi sĩ, ngắm nhìn những ngôi chùa kiến trúc nghiêm trang, long trọng nhưng cũng không kém phần phóng khoáng mà hàng trăm năm nay vẫn vậy . Vẻ đẹp của Huế không chỉ thể hiện qua vài câu chữ, tâm hồn Huế đa sầu đa cảm chẳng bút nào tả nổi khắp thế gian. Hãy tự mình trải nghiệm để thấm nhuần vẻ đẹp của cố đô say đắm lòng người. Đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ, gọi ngay 094 555 3434 hoặc truy cập website dulichdaiduong.vn để có giá vé tốt nhất

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *