Bangkok Airways hợp tác cùng Hongkong Airlines phát triển đường bay mới

Bangkok Airways hợp tác cùng Hongkong Airways phát triển đường bay mới

Ngành hàng không phát triển, khách hàng càng có thêm nhiều lựa chọn bay. Mới đây, hãng hàng không Hong Kong Airlines đã chính thức bắt tay cùng hãng hàng không Bangkok Airways khai thác chung đường bay từ Hồng Kông tới Thái Lan.

Hợp tác phát triển đường bay của Bangkok Airways và Hong Kong Airlines

Bangkok Airways hợp tác cùng Hongkong Airways phát triển đường bay mới
Hãng hàng không Hong Kong Airlines

Cũng như theo bản thỏa thuận này, khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng Hong Kong Airlines có thể bay cùng với hãng máy bay Bangkok Airways trực tiếp từ chặng bay Hồng Kông tới Koh Samui (Thái Lan), hoặc chặng bay từ Hồng Kông bay qua Bangkok rồi tới Koh Samui bằng chuyến bay nội địa tiếp nối giữa Bangkok và Koh Samui.

Xem thêm nhiều tin tức hàng không khác tại vemaybaydaiduong.vn

Bangkok Airways hợp tác cùng Hongkong Airways phát triển đường bay mới
Bangkok Airways

Theo ông Puttipong Prasartthong-Osoth, Chủ tịch của Bangkok Airways cho hay: “Bản hợp đồng mới này với Hong Kong Airlines sẽ đánh dấu là một cột mốc quan trọng cũng như sự phát triển đầy tiềm năng trong hành trình phát triển không ngừng của hãng hàng không Bangkok Airways. Với sự liên kết này, chúng tôi sẽ đem lại cho hành khách những chuyến bay nhanh chóng cũng như thuận tiện nhất đến hay xuất phát từ sân bay Koh Samui hoặc những chuyến bay nội địa trong cùng ngày giữa Bangkok và Koh Samui. Đặc biệt hơn, hành khách sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Hong Kong Airlines trên những chuyến bay của Bangkok Airways sẽ được hưởng các dịch vụ tối ưu của hãng hàng không  này như đặt phòng khách và đặt bữa ăn ở trên máy bay“.

Bangkok Airways hợp tác cùng Hongkong Airways phát triển đường bay mới
Koh Samui xinh đẹp của Thái Lan

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Sài Gòn

Phát triển để tốt hơn

Còn phát biểu của ông Li Dianchun, hiện là Giám đốc Thương mại Hong Kong Airlines, cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui hoan nghênh chào đón Bangkok Airways trở thành một đối tác liên doanh mới nhất hiện nay. Hong Kong Airlines đã khai thác tuyến bay  tới Bangkok từ năm 2010 và tới nay Bangkok đã trở thành một trong các điểm đến được kết nối đánh giá là tốt nhất của chúng tôi với tần suất 37 chuyến bay hàng tuần. Sự hợp tác giữa 2 hàng không sẽ mang lại cho hành khách thêm nhiều lựa chọn linh hoạt hơn bằng việc có thêm các chuyến bay tới Koh Samui, Thái Lan, trực tiếp từ Hồng Kông hoặc qua những chuyến bay giữa Bangkok và Hồng Kông giúp kết nối các hành trình của chúng tôi đến và xuất phát từ điểm Koh Samui”.

Hiện tại, các chuyến bay liên doanh này sẽ được mở bán chuyến đầu tiên kể từ ngày 1/6/2017. Thêm nhiều lựa chọn cho bạn khi đặt vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Thái Lan. Đừng quên truy cập dulichdaiduong.vn hoặc gọi 094 555 3434 để có giá vé tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *