Vé máy bay 0 đồng chào mừng sinh nhật lần thứ 10 của Jestar

Bạn muốn vé máy bay giá rẻ? Bạn thường phải đau đầu vì lựa chọn, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không với  nhau. Vậy hãy để vemaybaydaiduong.vn bật mí với bạn một bí mật vô cùng động trời, đó chính là vé máy bay 0 đồng để mừng sinh nhật 10 năm Jetstar.
Vé máy bay 0 đồng  mừng sinh nhật 10 năm Jetstar.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar sắp kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi và hãng sẽ tung ra 100.000 vé máy bay giá 0 đồng để ký niệm sinh nhật đặc biệt này.
Vé 0 đồng – Mừng sinh nhật 10 năm Jetstar. Xem ngay Vé máy bay đi Đà Nẵng
Bạn có thể đi đâu và làm gì với tấm vé máy bay khuyến mãi 0 đồng lần này của hãng Jetstar? Rất nhiều chuyến bay sẽ có vé rẻ trong khuyến mãi này và bạn có thể dùng nó để: Đến thành phố biển Nha Trang tham gia những hoạt động vui chơi dưới nước như chèo thuyền, lướt sóng, bơi lội… hay đến Đà Lạt thưởng thức chút không khí se lạnh của mùa Đông và chào đón mùa Giáng Sinh mới đang về, thậm chí nếu bạn muốn trải nghiệm tất cả những điều kể trên, bạn có thể đến Đà Nẵng – thành phố được kỳ vọng sẽ trở thành “Singapore mới” của châu Á. Rất chi là hấp dẫn phải không ạ? Vậy hãy chú ý theo dõi thông tin giá vé trên website của phòng vé máy bay Đại Dương để cập nhật thông tin sớm nhất về khuyến mãi 0 đồng này nhé các bạn.

Xem ngay: 5 khu ẩm thực mới của Sài Gòn

Cụ thể thời gian: Chỉ trong 2 ngày DUY NHẤT 30 & 31/5/2017 và áp dụng cho TOÀN MẠNG BAY của Jetstar

Có thể bạn quan tâm: Săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Tuy có hàng trăm nghìn vé rẻ sẽ được bán ra trong đợt khuyến mãi này nhưng có thể vé sẽ hết nhanh chóng do đó chúng tôi khuyên quý khách liên hệ sớm với đại lý uy tín và chuyên nghiệp như đại lý vé máy bay Đại Dương. Đặt vé với đại lý hay phòng vé là rất nhanh chóng và thuận tiện. Đại lý vé máy bay Đại Dương nổi tiếng với sự uy tín, nhanh chóng, nhiệt tình hơn nữa giá vé lúc nào cũng rẻ, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Gọi ngay số 094.555.3434 để được tư vấn nhanh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *