Cập nhật Bảng giá hè nội địa mới nhất của Vietnam Airlines

Bạn đang ủ mưu tính kế gì cho mùa hè này. Mùa cao điểm làm sao có vé rẻ. Đi đâu du lịch bây giờ. Đừng lo, cập nhật ngay bảng giá vé máy bay nội địa mùa hè này của Vietnam Airlines đi, giá tốt lắm nhé.

Bảng giá vé máy bay của Vietnam Airlines cho các đường bay nội địa tháng 5,6,7

Tháng 5 này, giá vé máy bay Vietnam Airlines cho các đường bay tới Đà Nẵng, Sài Gòn,…vẫn còn tương đối dễ chịu. Vé máy bay đi Đà Nẵng từ Hà Nội, giá vé chỉ từ 499k. Đường bay Hà Nội – Sài Gòn giá vé chỉ từ 899k. Tuy nhiên, sang tháng 6, tháng 7 các mức giá đều tăng cao hơn. Do đó, bạn hãy tham khảo và lựa chọn hành trình hợp lý cho mình nhé.

Xem ngay: Săn vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Bảng giá chi tiết các chặng bay nội địa của Vietnam Airlines 3 tháng 5,6,7.

Cập nhật Bảng giá hè nội địa mới nhất của Vietnam Airlines Đặt ngay: Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ của Vietnam Airlines tại vemaybaydaiduong.vn

Cập nhật Bảng giá hè nội địa mới nhất của Vietnam Airlines

Cập nhật Bảng giá hè nội địa mới nhất của Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé áp dụng tới thời điểm hiện tại.

Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí

Giá vé đã bao gồm 20kg hành lý ký gửi.

Để sở hữu tấm vé giá tốt nhất, ngay từ bây giờ hãy liên hệ với Đại Dương qua website dulichdaiduong.vn

Tại sao bạn nên đặt ngay vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines

– Như ta thấy trong bảng, giá vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines chỉ từ 499k. Đây là một mức giá quá rẻ so với một hãng hàng không 4 sao như Vietnam Airlines

– Mức thuế phí, lệ phí của Vietnam Airlines thấp hơn so với các hãng hàng không nội địa khác.

Cùng chuyên mục: Tại sao nên đặt vé máy bay đi Sài Gòn tháng 5 này?

– Bạn không cần mua thêm hành lý nữa. Giá vé đã bao gồm 27kg hành lý (20 kg hành lý xách tay và 7 kg hành lý ký gửi). Mùa hè lỉnh kỉnh bao giờ cũng rất nhiều đồ đạc. Lỡ chẳng may bạn chọn hãng không có hành lý ký gửi, mà lại quên tới lúc ra sân bay mới mua thì giá vé cao lắm đấy nhé.

– Bạn cũng không cần mua bữa ăn. Bạn sẽ được phục vụ bữa ăn miễn phí khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Airlines.

– Chỗ ngồi của Vietnam Airlines rất thoải mái. Hiện hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã trang bị đội ngũ bay gồm những máy bay hiện đại nhất hiện nay như Boeing 787, 777; Airbus A350, 330,321.

– Delayl: Tần suất delay của Vietnam Airlines là cực kỳ thấp. Có khi bạn vẫn còn muốn ngắm cảnh qua ô cửa sổ thì máy bay đã tới nơi rồi.

Mùa hè tới rồi, vé máy bay cũng đã rẻ, do vậy đừng trì hoãn sự sung sướng của mình nữa mà hãy đặt ngay vé máy bay hè của Vietnam Airlines đi nhé. Liên hệ phòng vé máy bay Du lịch Đại Dương qua website dulichdaiduong.vn hoặc gọi số 094.555.3434  để đặt vé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *