Nên đặt vé máy bay đi Thái Lan của hãng hàng không nào

Thái Lan là điểm đến được rất nhiều du khách Việt Nam yêu thích. Với đặc điểm văn hóa, ẩm thực có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, miễn phí visa, cùng thuộc khu vực Đông Nam Á, chi phí thấp,…du lịch Thái Lan chưa bao giờ “hạ nhiệt”. Vậy bạn đã biết đặt vé máy bay đi Thái Lan nên lựa chọn hãng hàng không nào hay chưa?

Máy bay đi Thái Lan

Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều đường bay đi Thái Lan xuất phát từ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,…với rất nhiều các hãng hàng không khai thác đường bay tớ xứ sở Chùa Vàng. Có thể kể tới những cái tên như Thais Airway, Air Asia, Nok Air, Vietnam Airlines,….

Vietnam Airlines

Giá vé máy bay VietNam Airlines không phải là rẻ, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được mức giá tốt tới Thái Lan nếu đặt trước vài tháng tại dulichdaiduong.vn hoặc  chờ đợi các chương trình khuyến mãi của hàng. Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội (HAN) và Sài Gòn (SGN) tới Bangkok (BKK), mỗi ngày đều có chuyến bay.

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) mỗi ngày đều có chuyến bay thẳng từ Hà Nội hoặc Sài Gòn tới thủ đô Bangkok của Thái Lan, tuy nhiên giá vé của Vietnam Airlines thường cao hơn so với những hãng hàng không khác cùng khai thác chặng bay này. Tuy nhiên nếu bạn đặt vé máy bay trước vài tháng hoặc canh thời điểm có khuyến mãi thì sẽ có giá tốt với chất lượng được đảm bảo.

Website đặt vé: www.vietnamairlines.com.

Xem thêm: Vé máy bay đi Đà Nẵng

Nok Air

Nếu muốn đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, hãy chọn Nok Air. Nok Air là một trong các hãng máy bay giá rẻ hàng đầu ở xứ Chùa Vàng. Bạn có thể lựa chọn gọi giá vé Nok Eco tiết kiệm nhất, đã gồm 15 kg hành lý ký gửi hay nhiều dịch vụ linh hoạt hơn giới vé hạng Nok Flexi.

Website: www.nokair.com

Có thể bạn quan tâm: Săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Air Aisa

Đây cũng là một lựa chọn tốt cho vé máy bay đi Thái Lan với giá rẻ. Air Asia gần như khuyến mãi quanh năm. Bạn có thể canh vé để tìm được vé giá 0đ. Air Asia được nhiều hành khách đánh giá là giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp.

Website: www.airasia.com.

Tin liên quan: Giá vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Vietjet Air

Vietjet Air cũng sở hữu mức giá vô cùng mềm cho đường bay tới Thái Lan. Bạn có thể dễ dàng săn vé máy bay đi Thái Lan chỉ từ 105.000đ, 210.000đ/chiều. Ngoài giá vé rẻ, Vietjet Air gây ấn tượng với hành khách bằng đội ngũ phục vụ vô cùng trẻ trung, năng động.

Website: vietjetair.com.

Xem ngay: Chọn vé máy bay đi Thái Lan thế nào cho đúng

Jetstar Pacific

Jestar cũng là một hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam. Bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Thái Lan từ Sài Gòn, Hà Nội tới Bangkok hay đảo Phuket. Giá vé máy bay đi Thái Lan của Jestar xấp xỉ với Vietjet Air. Bạn có thể chọn hạng vé Promotion để được giá vé rẻ nhất.

Website: www.jetstar.com

Bên cạnh đó, đường bay tới Thái Lan còn có rất nhiều những hãng hàng không khác như Tiger Airways, Thais Airways,…tha hồ cho bạn chọn lựa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *