Chọn phương tiện nào để di chuyển từ sân bay Nội Bài và Hà Nội

Đặt vé máy bay đi Hà Nội, chắc hẳn hành khách nào cũng quan tâm tới việc sẽ lựa chọn phương tiện di chuyển gì từ sân bay Nội Bài vào Trung tâm thành phố. Với khoảng cách lên tới 30 km, bạn sẽ mất từ 40p để vào thành phố.  Có rất nhiều phương tiện để bạn lựa chọn như:

Xe taxi sân bay

Đây là loại taxi chuyên đưa đón tại sân bay với mức giá niêm yết rõ ràng. Bạn có thể bắt ngay tại cổng nhà ga quốc nôi T1, có rất nhiều taxi đậu sẵn ở đó. Mức giá trung bình để di chuyển vào trung tâm thành phố từ 250.000đ – 300.0000đ/chuyến cho xe 4 chỗ.

Các hãng taxi uy tín: Group Taxi, Taxi Airport, Taxi Mai Linh,….

Ưu điểm: Nhanh chóng, chủ động về thời gian

Nhược điểm: Ít xe 7 chỗ, giá thành cao.

Xem ngay: Vé máy bay đi Sài Gòn

Xe bus công cộng

Điểm đón trả khách của xe bus công cộng nằm ngay tại cổng ra vào của sân bay Nội Bài vô cùng tiện lới với hành khách đặt vé máy bay đi Hà Nội. Đặc điểm của xe bus tới sân bay là xe chất lượng cao, có wifi miễn phí, phần giữa xe khá rộng, thích hợp đặt hành lý. Các tuyến bus ra sân bay Nội Bài gồm xe bus 90:  Bến xe Kim Mã – Nội Bài. Xe bus 07: Cầu Giấy – Nội Bài và xe bus 86 Ga Hà Nội – Nội Bài và xe 17: Long Biên – Nội Bài. Giá vé từ  9000đ (xe 07,17) và 30.000đ cho 2 xe còn lại

Ưu điểm: giá rẻ.

Nhược điểm: thời gian di chuyển lâu, chỉ hoạt động trong khung giờ cố định.

Có thể bạn quan tâm: Săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Xe bus sân bay

3 hãng hãng hàng không nội địa  Vietnam Airlines, Vietjetair, Jetstar Pacific đều có riêng xe bus cho hành khách của mình. Giá vé xe bus công cộng khoảng  50.000/ chuyến, nhiều điểm dừng hơn xe bus công cộng.

Ưu điểm: giá rẻ

Nhược điểm: Thời gian di chuyển lâu, chỉ hoạt động ban ngày. Điểm dừng không được chủ động.

Đặt vé máy bay tại dulichdaiduong.vn ngay để được giảm 50.0000đ/chiều  khi đặt xe đưa đón sân bay.

Xe đưa đón riêng

Dịch vụ thuê xe đưa đón riêng tại thành phố rất phát triển. Bạn có thể chọn dòng xe và loại xe mà mình muốn với chi phí bằng với taxi sân bay.

Xem ngay: Săn vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Ưu điểm: Chủ động.

Nhược điểm: Chi phí cao, nhưng bù lại là sự tiện lợi.

Taxi, xe đưa đón thông minh

Thời đại công nghệ phát triển, chúng ta không thể bỏ qua các ứng dụng đặt xe như Grab và Taxi. Bạn có thể chọn loại xe mình muốn, ngoài ra còn rất hay có các chương trình khuyến mái. Giá Grab và Uber thường rẻ hơn xe taxi sân bay một chút.

Bạn đã biết về giá vé máy bay đi Đà Nẵng mới nhất chưa?

Ưu điểm: Tiện lợi.

Nhược điểm: Điện thoại phải kết nối mạng, có thể gặp phải tình trạng không có xe quanh khu vực đó. Phải mất thêm phí thời gian.

Hãy lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất với mình để đến với thủ đô xinh đẹp của Việt Nam. Đừng quên, nhấc máy gọi 094.555.3434 và website dulichdaiduong.vn để tìm kiếm nhiều thông tin hơn nữa về vé máy bay và du lịch.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *