Jetstar Pacific khai trương đường bay mới Hải Phòng – Đồng Hới

Mới đây, đường bay mới nhất của Jetstar Pacifc Hải Phòng – Đồng Hới (Quảng Bình) đã được khai trương vào ngày 30/03. Đường bay mới nhằm mục đích phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân giữa vùng duyên hải Bắc Bộ Việt Nam và miền Trung, đồng thời nhằm thúc đẩy du lịch Việt Nam.

Đường bay mới Hải Phòng – Đồng Hới của Jetsar Pacific

jet-star-1

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm du lịch Quảng Bình bùng nổ, mở đầu với  phát pháo đầu tiên không thể rực rỡ hơn của bộ phim Kong:Skull Island. Mới đây nhất, hãng hàng không giá rẻ Jetstar đã thông báo về việc đường bay mới Hải Phòng – Quảng Bình sẽ  khởi hành chuyến đầu tiên vào ngày 29/4 tới.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Đà Nẵng

Tần suất bay: Dự kiến chuyến bay Hải Phòng – Quảng Bình sẽ có 3 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Đội bay: Đội bay phục vụ cho đường bay mới này là  Airbus A320 với 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Chuyến bay khởi hành từ Hải Phòng tới Đồng Hới mang số hiệu BL391, sẽ cất cánh vào 17h35. Chuyến bay từ Đồng Hới đi Hải Phòng mang số hiệu BL381, khởi hành từ 19h10. Thời gian của mỗi chặng bay là khoảng 60 phút.

Hang động ở Quảng Bình
Hang động ở Quảng Bình

Hiện tại, vé máy bay Hải Phòng – Đồng Hới đã được Jetstar mở bán từ ngày 30/03, với giá vé khởi điểm từ 450.000 đồng/chặng, giá vé chưa bao gồm những loại vé siêu rẻ khuyến mại.

Tìm hiểu: Săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng

Việc khai trương đường bay mới Hải Phòng – Đồng Hới thuộc chương trình hợp tác quảng bá và phát triển du lịch giữa hãng hàng không Jetstar Pacific và  Quảng Bình, thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, hãng cũng đồng thời kết hợp thương hiệu kép với hãng hàng không Vietnam Airlines nhằm mở rộn mạng lưới bay. góp phần tăng trưởng du lịch, đáp ứng nhu càu du lịch của du khách trong thời gian tới.

Tìm hiều những điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Bình

Đặt ngay vé máy bay Jetstar Hải Phòng – Đồng Hới tại dulichdaiduong.vn

Tháng 3 vừa qua, bộ phim Kong: Skull Island đã tạo nên cơn sốt phòng vé tại Việt Nam. Điểm làm nên thành công của phim chính là những khung cảnh đẹp không góc chết của thiên nhiên Việt Nam tại Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình. Những hang động kỳ vĩ, cảnh vật trải rộng ngút tầm mắt, dự kiến sẽ biến những địa danh trên thành điểm du lịch hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà cả quốc tế.

Xem ngay: Vé máy bay đi Sài Gòn

Đặt ngay vé máy bay vietnam airlines dulichdaiduong.vn
Đặt ngay vé máy bay vietnam airlines dulichdaiduong.vn

Để đặt vé máy bay Hải Phòng – Đồng Hới của Jetstar, hãy tìm tới các đại lý vé máy bay uy tín như Du lịch Đại Dương. Với website dulichdaiduong.vn, bạn có thể dễ dàng so sánh giá vé, lựa chọn được ngày giờ bay phù hợp nhất với mình. Nếu có thắc mắc trong quá trình đặt vé, đừng quên gọi ngay số 094.555.3434  để được tư vấn kịp thời nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *