Việt Nam là một trong những thành phố ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Nếu vẫn còn đang ngần ngại, hãy xem thêm bài viết này để có 1 thêm lý do du lịch tới Hà Nội. Mới đây, thủ đô Hà Nội của Việt Nam đã lot vào top thứ 2 trong số 17 thành phố có nền ẩm thực hấp dẫn nhất trên thế giới.

Hà Nội – Một trong những thành phố ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới

Bạn đã thưởng thức phở Hà Nội ở đúng nơi chưa
Bạn đã thưởng thức phở Hà Nội ở đúng nơi chưa

Mới đây, tờ Telegraph (Anh) đã công bố danh sách 17 thành phố thuộc các quốc gia khác nhau có nền ẩm thực hấp dẫn nhất hành tình. Theo danh sách này, đứng đầu là thành phố Tokyo của Nhật Bản. Tokyo vốn nổi tiếng với nền ẩm thực tinh tế, tỉ mỉ cùng số lượng các nhà hàng đạt đẳng cấp quốc tế nhiều hơn bất cứ đầu trên thế giới. Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng này là thủ đô London của Anh. Và thật bất ngờ, thành phố Việt Nam yêu dấu của chúng ta đã vượt qua rất nhiều thủ phủ ẩm thực nổi tiếng khác để vươn lên vị trí thứ 2.

Săn vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ, và khám phá ngay thành phố ẩm thực nổi tiếng thế giới này ngay thôi.

Cũng theo Telegraph, so với Hà thành, thành phố lớn khác của Việt Nam là T.p Hồ Chí Minh lại có xu hướng hiện đại hơn. Các món ẩm thức ở Sài Gòn cũng vô cùng hấp dẫn. Nhưng để có thể thưởng thức, trải nghiệm những hương vị đặc biệt của món ăn truyền thống của Việt Nam, nhất định bạn phải tới Hà Nội. Thủ đô của Việt Nam được coi là nơi có những món ăn độc đáo, được pha trộn hoàn hảo giữa các hương vị chua cay, mặn, ngọt trong cùng 1 món ăn.

Theo lời khuyên của Đại Dương, các bạn tới Hà Nôi có thể thử các món ô mai truyền thống trên hàng Đào, có đủ vị chua cay mặn ngọt kết hợp.

Có thể ban quan tâm: Vé máy bay đi Sài Gòn duichdaiduong.vn

Bên cạnh đó, Telegraph cũng khuyên du khách khi tới đây, để có thể ăn được những món ăn ngon nhất, và tận hưởng được ẩm thực một cách trọn vẹn, hãy học cách thưởng thực ẩm thực như cách những người dân địa phương vẫn hay làm.

Tìm hiểu thêm: Săn vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ

Món cà phê trứng thơm ngon hấp dẫn của người Hà Nội

Cafe trứng thơm, ngậy
Cafe trứng thơm, ngậy

Trang Telegraph đặc biệt khuyên du khách hãy thử món cafe trứng khi tới Hà Nội. Sau khi thưởng thức những món ăn đường phố nổi tiếng như  phở, bánh mì pate, bún chả,….thức uống hoàn hảo nhất để kết thúc ngày tham quan ở Hà Nội chính là món cafe trứng. Đây là thức uống đặc biệt, vừa có vị béo ngậy của trứng, sau khi uống hết, đọng lại lại là vị thơm đặc trưng của Cafe vùng Tây Nguyên. Một số địa chỉ như Cafe Giảng, cafe Đinh, cafe Trần,…

Tin liên quan: Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, thành phố du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

Trong danh sách 17 thành phố có nền ẩm thực tuyệt vời nhất bao gồm: Lyon (Pháp), Lima (Peru), San Sebastian (Tây Ban Nha), Bangkok (Thái Lan), Jaipur (Ấn Độ), New York (Mỹ), Mendoza (Argentina), Barcelona (Tây Ban Nha), Bologna (Ý), New Orleans (Mỹ), , , Thành Đô (Trung Quốc), Singapore, Copenhagen (Đan Mạch), , Fez (Ma rốc),…

Đặt vé máy bay tại dulichdaiduong.vn
Đặt vé máy bay tại dulichdaiduong.vn

Để đặt vé máy bay đi Hà Nội, cũng như vé máy bay đi Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…hãy liện hệ ngay với Du lịch Đại Dương qua hotline 094.555.3434 và website dulichdaiduong.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *