Những đường bay thẳng mới mở đầu năm 2017

Giao thông hàng không đang ngày càng phát triển thuận lợi tại Việt Nam. Tính tới hết 2 tháng đầu năm 2017 đã có thêm rất nhiều đường bay thẳng quốc tế mới được khai thác tại Việt Nam. Cùng vemaybaydaiduong.vn tìm hiểu về Những đường bay thẳng mới mở đầu năm 2017

Đường bay thẳng Hà Nội – Sydney

-bay-thang-nuoc-ngoai-moi-mo-dau-nam-2017-0

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines bắt đầu khai thác và mở đường bay thẳng Hà Nội – Sydney (Úc) từ ngày 28/03/2017. Với  tần suất chuyến là 3 chuyến/ tuần, tổng thời gian bay khoảng 9 tiếng 35 phút một chiều.

Đây là đường bay thứ 3 tới Úc của Vietnam Airlines, sau 2 đường bay thẳng khác từ TP HCM đến Sydney và Melbourne.

Nhân dịp mở đường bay mới này, Vietnam Airlines cũng đưa ra mức vé hấp dẫn chỉ từ 11,99 triệu đồng cho hành trình Hà Nội- Sydney  từ ngày 28/3 – 28/4. Vé máy bay khuyến mãi này được mở  bán từ nay tới hết ngày 28/2. Còn trong tháng 3, mức giá vé này sẽ là 14,69 triệu đồng với thời gian khởi hành muộn nhất là tới ngày 20/6.

Ngoài ra, vào tháng 5 sắp tới, ngoài Vietnam Airlines, khách hàng còn có thể lựa chọn hãng máy bay Jetstar Airways, tần suất từ 3-4 chuyến một tuần.

Xem ngay: Vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airlines

Đường bay thẳng Đà Nẵng – Hong Kong

Bắt đầu từ ngày 27/3 chuyến bay thẳng đầu tiên giữa Đà Nẵng – Hong Kong của hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ bắt đầu khởi hành.  Tần suất của chặng bay này 3 chuyến vào thứ hai, ba và thứ bảy hàng tuần.

Cụ thể, chuyến bay từ Đà Nẵng đi Hong Kong mang số hiệu BL160, cất cánh vào lúc 10h10’. Chuyến bay ngược lại số hiệu  BL161 từ Hong Kong đi Đà Nẵng có số hiệu BL161, cất cánh lúc 14h05’. Tổng thời gian bay  của 1 chặng bay là khoảng 1 giờ 45 phút.

Nằm trong kế hoạch vươn rộng thị trường tới khu vực Đông Nam Á, đường bay thẳng Đường bay Đà Nẵng – Hong Kong là bước tiếp nối sau khi hãng hàng không Jetstar Pacific phủ rộng các mạng bay nội địa, phủ kín tới hầu hết các tỉnh thành phố trong cả nước

Năm 2016, Đà Nẵng được xem là một trong những điểm trung chuyển trọng điểm trung chuyển hàng không nội địa lớn nhất của hãng máy bay Jetstar Pacific.

Tin liên quan: Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng

Đường bay thẳng Đà Nẵng – Seoul

gm_151109_3ko

Trong năm 2017 này, ngoài đường bay thẳng tới HongKong, sân bay quốc tế Đà Nẵng còn khai thác thêm một đường bay mới tới Seoul Hàn Quốc của hãng hàng không Vietjet Air. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành từ ngày 31/5 với tần suất bay hàng ngày. Tổng thời gian bay là 4h30p cho một chặng bay.

Đây là đường bay thẳng thứ 4 tới Seoul của hãng hàng không Vietjet sau các đường bay thẳng từ Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Giá vé thấp nhất cho một chặng bay này là   từ 630.000VND, chưa bao gồm thuế phí.

Có thể bạn quan tâm: Đại lý vé máy bay tại Hà Nội

Đường bay thẳng Đồng Hới – Chiang Mai

duong-bay-thang-nuoc-ngoai-moi-mo-dau-nam-2017-2

Dự kiến, hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ mở đường bay mới từ  Đồng Hới – Chiang Mai (Thái Lan) từ tháng 6 năm nay nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao của người dân tỉnh Quảng Bình tới Chiang Mai. Đây sẽ là tin vui với các bạn yêu thích đất nước chùa vàng. Chiang Mai được xem là một điểm du lịch nổi tiếng nằm tại phía Bắc của Thái Lan.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Quảng Bình hiện cũng đang gấp rút làm việc với các hàng không nội địa là VietNam Airlines, Jetstar, Vietjet để mở thành công đường bay này.

Chúc các bạn sẽ có những chuyến du lịch thú vị với các thông tin hữu ích và vé máy bay giá rẻ từ dulichdaiduong.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *