Giới thiệu về sân bay quốc tế Domodedovo, Nga

Sân bay Quốc tế Domodedovo là một trong những sân bay quốc tế lớn nhất ở Liên Bang Nga, khai thác đường bay Hà Nội – Moscow. Cùng Vé máy bay Đại Dương tìm hiểu về sân bay quốc tế Domodedovo.

Giới thiệu về cảng hàng không quốc tế Domodedovo

Cảng hàng không quốc tế Domodedovo  (tiếng Nga: Домодедово), mã IATA: DME, mã ICAO: UUDD tọa lạc tại phía Nam trung tâm Moscow.. Domodedovo là  một trong các sân bay hàng đầu ở Nga về lưu lượng máy bay hoạt động và lượng khách phục. Đứng thứ 2 là sân bay Sheremetyevo.

1

Vị trí: Nằm cách trung tâm thành phố Moscow 35km về phía Nam

Phương tiện: Từ sân bay di chuyển về trung tâm thành phố Moscow, bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện như: taxi với chi phí 2.000 rup, tàu từ sân bay tới thành phố 7h – 24h, tần suất là 30 – 60 phút/chuyến. Giá vé đi tàu là 250 Rúp (gần 6.5 euro) thời gian khoảng 40 phút. Nếu đi tàu hỏa bạn có thể lựa chọn trong khung giờ 6h – 23h30, với tần suất là 30 – 60 phút/chuyến.

Đặc điểm: Cảng hàng không Domodedovo hiện có  2 nhà ga khai thác các hành trình quốc tế và nội địa.  Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác các đường bay thẳng Việt Nam- Nga, cất cánh tại sân bay Domodedovo. Những chuyến bay của Vietnam Airlines và được  khai thác tại Nhà ga Quốc tế.

Bí quyết săn vé máy bay đi Nga giá rẻ tại dulichdaiduong.vn

domodedovo-1

Với các khách hàng đặt vé máy bay đi Nga của Vietnam Airlines. Quầy làm thủ tục dành cho những chuyến bay của Vietnam Airlines tọa lại tại  tầng 1, tính từ quầy số 2 tới quầy số 11. Vị trí cửa ra của máy bay của Vietnam Airlines thường là ở các cửa số 10, 11 hoặc số 13. Để nắm rõ thông tin về cửa ra và quầy làm thủ tục, bạn có thể tới Quầy thông tin nối chuyến Help Desk để được tư vấn thông tin.

Khu vực Nhận hành lý nằm bên cạnh khu vực làm thủ tục nhập cảnh ở tầng 1. Vị trí của quầy hành lý thất lạc sẽ nằm cạnh khu vực nhận hành lý.

Tại nhà ga của Cảng hàng không Domodedovo trang bị sẵn những cây rút tiền, phòng giao dịch ngân hàng cùng hơn 10 bốt điện thoại. Sân bay hiện có sẵn những máy rút tiền từ những ngân hàng Masterbank, SberBank, Expobank.. Hành khách có thể mua tạp chí, cũng như nhiều loại thẻ điện thoại tại các quầy báo ngay trong khu vực nhà ga. Ngoài ra, còn có một buồng tắm đứng trong khu vực Nhà ga cùng một bưu điện thuộc khu trung tâm mua sắm ở tầng 2.

img_news_331102_id15135

Tìm hiểu về vé máy bay đi Nga khởi hành tại sân bay Domodedovo

Vietnam Airlines và Aeroflot là 2 hãng hàng không khai thác đường bay thẳng Hà Nội tới Nga, trong đó Vietnam Airlines hiện là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam tới  sân bay này.

Giá vé máy bay đi Nga của Vietnam Airlines, chặng bay từ Hà Nội đi Moscow dao động trong khoảng 500USD.

Tại sao bạn nên đặt vé máy bay đi Nga ở dulichdaiduong.vn

Du lịch Đại Dương là đại lý cấp 1 chính thức của Vietnam airlines, Aeroflot ở Liên bang Nga và Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói với chi phí chỉ 250 USD.

Đặt vé máy bay đi Nga tại dulichdaiduong.vn hoặc gọi số 094.55.3434 để có giá vé tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *