Bay thả ga hết năm cùng Vietjet với giá vé máy bay chỉ từ 5000 đồng.

Dân gian ta có câu “ Tháng giêng là tháng ăn chơi”. Nhân lúc tiền Tết vẫn còn đang rủng rỉnh, nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ Vietjet với mức giá chỉ từ 5000 đồng.

Chương trình Siêu khuyến mãi, bay thả ga của Vietjet

vietjet-1

Để chào mừng năm con gà Đinh Dậu, cũng như tạo điều kiện cho ngày càng có nhiều người dân có cơ hội du lịch, trải nghiệm máy bay,  hãng hàng không Vietjet đã tung ra chương trình siêu khuyến mại “12h rồi, Vietjet thôi”.

Cụ thể: Vào 3 ngày vàng, 08,09,10/02/2017, vào khung giờ: Từ 12-14h hàng ngày, Vietjet sẽ tung ra tối đa 500.000đ vé máy bay cho toàn mạng bay nội địa với giá chỉ từ 5000đ.

vi

Lưu ý: Giá vé khuyến mãi 5000đ trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí của Vietjet

Thời gian áp dụng: Cho tất cả các chuyến bay khởi hành từ ngày 1/3/2017 – 31/12/2017 (trừ ngày các ngày lễ tết theo quy định)

Hành trình bay áp dụng: Giá vé siêu khuyến mãi áp dụng cho các hành trình bay từ Hồ Chí Minh đến Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Cần Thơ, Đồng Hới, Vinh, Hải Phòng, Huế, Phú Quốc, Pleiku.

Tháng 3 này, vé máy bay Sài Gòn Quy Nhơn rẻ lắm, xem ngay tại dulichdaiduong.vn

Số lượng vé mở bán tối đa: 500,000 vé.

Bay-tha-ga-nam-con-Ga-cung-Vietjet

Đặc biệt, các khách hàng mua vé máy bay khuyến mại trong thời gian này sẽ có cơ hội được rút thăm may mắn, với giải thưởng vô cùng hấp dẫn: Ngày nào cũng trúng vé máy bay nội địa, tuần nào cũng có cơ hội trúng 1 chỉ vàng 9999 cùng với giải đặc biệt là một máy bay vàng nguyên ký. Vừa có vé giá rẻ, lại có cơ hội trúng vàng ròng, vậy bạn còn không chờ gì nữa mà đặt ngay vé máy bay Vietjet thôi.

Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Sài Gòn

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay Vietjet.

Để có thể sở hữu những chiếc vé máy bay siêu khuyến mãi của Vietjet chỉ từ 5000đ, bạn có thể lựa chọn các kênh mua hàng sau:

Trang chủ của vietjet : vietjetair.com.vn trên máy tính và điện thoại smartphone, cũng như FB của Vietjet Air.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy những vé máy bay giá rẻ này thường rất hết rất nhanh, do lượng người mua quá đông. Vậy làm sao để không phải mất thời gian canh giờ, thời gian tìm từng mạng bay .mà vẫn có vé tốt???

Du lịch Đại Dương

Bạn hãy tìm tới các đại lý uy tín của Vietjet như Du lịch Đại Dương. Đội ngũ booker giàu kinh nghiệm của chúng tôi qua Hotline 094.555.3434 hay website đặt vé thông minh dulichdaiduong.vn sẽ giúp bạn dễ dàng có được những tấm vé máy bay siêu khuyến mãi của Vietjet với giá hấp dẫn nhất.

Xem ngay: Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet

Không cần phải lo lắng, vất vả mà vẫn có được vé máy bay tốt, nhanh tay truy cập dulichdaiduong.vn bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *