Máy bay dành riêng cho người béo

Béo có phải cái tội? Thực ra kích thước cơ thể bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là bạn có tự tin vào nó hay không. Người người hơi đậm cân, thực ra cũng có những nét cuốn hút, dễ thương riêng. Tuy nhiên, khi đi máy bay nó lại trở thành một vấn đề khác, việc thừa cân có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu trên những chiếc máy bay thông thường. Do vậy, một chiếc máy bay dành riêng cho người béo đã ra đời để giải quyết những lý do trên.

Máy bay dành riêng cho người béo tới từ Canada

Thấu hiểu nỗi khổ của những khách hàng thừa cân khi phải loay hoay khổ sở trong những chiếc ghế máy bay nhỏ xíu, mới đây chiếc máy bay đầu tiên cho người béo đã được trình làng thế giới vào tháng 7 năm 2016.

Xem thêm: Bạn có biết những điều này khi đi máy bay

Cụ thể, tại triển Triển lãm hàng không quốc tế Farnborough ở Anh vào tháng 7/2016, nhà sản xuất Bombardier đến từ Canada đã đưa ra thiết kế một loại máy bay mới dành cho người béo CS100.

160606173250-swiss-bombardier-cs100-cabin-interior-first-passenger-flight-exlarge-169

Máy bay CS100 thuộc vào series C của hãng Bombardier. Trọng tại dự kiến là từ 100 tới 150 hành khách. Theo chủ tịch hãng Bombardier, ông Ross Mitchell cho hay “ Sự ra đời của CS100  nhằm đem lại cho khách hàng các trải nghiệm bay tốt hơn, đáp ứng nhiều hơn nữa các yêu cầu của các hãng hàng không”. Ông Ross Mitchell đặt niềm tin rặng sẽ có tới 7000 máy bay loại này được đặt hàng hết trong khoảng 20 năm tới.

Có thể bạn quan tâm: Vé máy bay đi Nga giá rẻ

CS100-Aircraft-PLANE0716

Máy bay CS100 với kích thước ghế ngồi rộng rãi hơn, chiều rộng tới 48cm thay vì 44cm, như ở máy bay Boeing 737 hay ở Airbus A319 là 45,7 cm. Ngoài ra, phần lối đi ở giữa cũng được làm cho rộng hơn, khoang để hành lý xách tay, kích thước cửa sổ máy bay cũng rộng hơn so với các loại máy bay dân dụng thông thường. Hành khách “quá khổ” chắc chắn sẽ có những phút giây dễ thở hơn với loại máy bay này.

Xem ngay: Một số cách giải quyết sự cố khi đi máy bay

Tin vui nhất là hãng hàng không Thụy Điện đã đặt đơn hàng đầu tiên cho loại máy bay mới này. Dự kiến, chiếc máy bay mới này sẽ được hãng đưa vào khai thác hành trình từ Zurich tới Paris trong tuần này và những chuyến bay tiếp theo tới Manchester, Praha, Brussels, Nice, Budapest, Warsaw. Cùng với đó, 75 chiếc máy bay CS 100 đã được hãng hàng không đặt mua với mức giá là 7,4 tỷ USD.

18931617515_27b03b1d79_b

Đừng quên, tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác về việc đi máy bay cũng như đặt vé máy bay giá rẻ tại đại lý vé máy bay Du lịch Đại Dương qua website: dulichaiduong.vn, hotline 094.555.3434. Địa chỉ của đại lý vé máy bay tại Hà Nội: Số 23 Đường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *