Jetstar Pacific đưa dịch vụ check-in di động vào các sân bay

Mới đây, vào ngày  03/01, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã triển khai thực tiễn dịch vụ check-in di động tại các sân bay, cho phép khách hàng dễ dàng làm thủ tục sân bay mà không cần phải xếp hàng.

Dịch vụ check-in di động tại sân bay của Jetstar Pacific

Bộ thiết bị check-in mới của Jetstar dùng mạng Internet không dây để kết nối với hệ thống tại sân bay, cho phép nhân viên hãng Jetstar Pacific có thể làm thủ tục  lên sân bay cho khách hàng, in thẻ lên máy bay ở mọi nơi, mọi lúc mà khách hàng không cần xếp hàng như trước nữa. Đây là lần đầu tiên, Jetstar ứng dụng công nghệ mới này tại Việt Nam.

Tôi phải làm sao để được check-in di động?

hinh-checkin-2-1440

Để được check-in di động, Jetstar đã thiết kế phần mềm mới, được tích hợp sẵn trong các thiết bị điện tử di động là máy tính bảng cùng máy in nhỏ cơ động gắn trên người của những nhân viên Jetstar Pacific. Phần mềm này dùng mạng Internet không dây, kết nối tới hệ thống tại sân bay. Khách hàng hãy tìm tới các nhân viên của Jetstar và yêu cầu được hỗ trợ check-in di động trong thời gian ngắn nhất.

Nhân viên Jetstar làm thủ tục check -in di động cho du khách nước ngoài
Nhân viên Jetstar làm thủ tục check -in di động cho du khách nước ngoài

Việc triển khai dịch vụ check-in di động trước giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán không chỉ mang đến trải nghiệm mới cho hành khách tại Việt Nam, mà còn tăng tính tiện lợi và góp phần tích cực trong việc phục vụ hành khách lúc cao điểm, giảm thiểu tình trạng ùn ứ do xếp hàng và rút ngắn thời gian làm thủ tục của chuyến bay. Trong giai đoạn đầu, dịch vụ check-in di động được triển khai tại các sân bay lớn là Tân Sơn Nhất, Nội Bài và Đà Nẵng, dành cho hành khách không có hành lý ký gửi. Hãng cũng sẽ tiếp tục triển khai ở các sân bay khác trong thời gian tới. Những khách có hành lý ký gửi sau khi làm thủ tục sẽ vẫn phải đến quầy để gửi hành lý như thường lệ.

Hình ảnh cụ thể trên màn hình máy tính bảng khi thực hiện check in
Hình ảnh cụ thể trên màn hình máy tính bảng khi thực hiện check in

Cũng theo đại diện tới từ hãng hàng không Jetstar Pacific, việc triển khai ứng dụng này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự thuận tiện tới khách hàng, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ dịch vụ hàng không tiên tiến nhất trên thế giới. Ngoài ra, việc tung ra vào đúng thời điểm trước dịp Tết Nguyên Đán còn mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Dịp Tết là lúc mà lượng hành khách tại các sân bay luôn trong tình trạng cao điểm, quá tải. Ứng dụng của dịch vụ check-in di động sẽ làm giảm thiểu tình trạng ùn tắc xếp hàng cũng như rút ngắn thời gian làm thủ tục lên máy bay của khách hàng.

Đặt ngay vé máy bay Tết Jetstar tại dulichdaiduong.vn

Hiện tại, hãng hàng không Jetstar pacific khai thác khoảng trên 100 chuyến bay mỗi ngày, đáp ứng được nhu cầu di chuyển của gần 20.000 lượt hành khách. Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, Jetstar đã tăng thêm 1000 chuyến bay phục vụ Tết Đinh Dậu, cũng như tăng cường thêm đội ngũ nhân sự để hỗ trợ cho khách hàng.

Dịch vụ check-in di động đã có mặt tại những sân bay nào?

Trong giai đoạn đầu triển khai dịch vụ mới này, hãng hàng không Jetstar mới phục vụ cho hành khách tại 3 sân bay lớn là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất. Hình thức check-in này chỉ dành cho những khách không có hành lý ký gửi. Nếu bạn có hành lý ký gửi, bạn vẫn cần tới quầy làm thủ tục để ký gửi hành lý theo quy định. Đại diện Jetstar cho biết thêm, sắp tới, hãng sẽ tiếp tục áp dụng dịch vụ check-in di động tiên tiến này tại nhiều sân bay khác trong nước.

Xem thêm: Vé máy bay Jetstar đi Chu Lai

Để đặt mua vé máy bay Jetstar dễ dàng và thuận tiện, bạn hãy lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín Du lịch Đại Dương. Website đặt vé thuận tiện, so sánh vé dễ dàng dulichdaiduong.vn và đội ngũ booker chuyên nghiệp, tận tình qua HOTLINE 094.555.3434 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như đem tới cho quý khách hàng tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ nhất, hợp lý nhất với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *