Hỏi đáp về vé máy bay Tết 2017

Hỏi đáp về vé máy bay Tết

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa cả nước sẽ tưng bừng đón Tết Đinh Mậu 2017. Tính tời thời điểm này, bạn đã sở hữu trên tay vé máy bay Tết 2017 chưa ?. Bạn có những thắc mắc gì về vé máy bay Tết 2017?. Dưới đây là chuyên mục hỏi đáp về vé máy bay Tết 2017.

1. Tôi có thể giảm chi phí mua vé bằng cách mua nhiều vé một lần hay không?

Trả lời: Không. Các hãng hàng không không hề có chính sách giảm giá cho vé mua nhiều người hoặc vé mua theo đoàn, kể cả ngày thường lớn ngày Tết.

2. Tôi muốn đặt vé máy bay Tết giá rẻ, nên lựa chọn thời điểm nào?

Trả lời: Để sở hữu vé máy bay Tết giá rẻ, bạn nên đặt vé trước khoảng 2 tháng. Vì càng giáp Tết, giá vé sẽ càng tăng cao. Ngoài ra, ngày giờ bay, hành trình bay cũng quyết định tới giá vé Tết. Nếu bạn chọn giờ bay đêm hoặc các giờ bay thấp điểm, thông thường giá vé máy bay Tết có thể rẻ hơn từ 400-500 nghàn cho 1 chiều.

3. Mua vé máy bay Tết rồi nhưng có thể  không đi hoặc thay đổi tên hay không?

Hỏi đáp về vé máy bay Tết
Cả 3 hãng hàng không đều đá mở cổng bán vé máy bay Tết 2017

Các vé máy bay Tết giá rẻ rất khó hoàn hủy hoặc thay đổi hành trình. Những hãng hàng không giá rẻ như Jestar, Vietjet sẽ cho phép bạn sang tên cho người khác, tuy nhiên phí sang tên là rất cao. Đặc biệt vào ngày Tết, phụ phí có thể tăng gấp đôi. Nếu không đi, bạn cũng sẽ không được phép trả vé. Do vậy, Du lịch Đại Dương khuyên bạn nếu muốn thay đổi vé, hãy tìm người cùng tên họ với mình, như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được phụ phí sang tên.

Riêng hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, bạn sẽ không được phép đổi tên do lý do an ninh của hãng, nhưng bạn sẽ được phép hoàn vé. Do đó, nếu bạn muốn chuyển vé cho người khác hoặc hủy chuyến, chỉ còn cách là bạn sẽ hoàn vé và xuất lại vé mới. Khoản phí chênh lệch sẽ nhỏ hơn so với phí sang tên của Jestar và Vietjet.

Xem thêm: Bảng giá cụ thể của vé máy bay Tết Vietjet và vé máy bay Tết Jestar

4. Các hãng hàng không đã mở đợt bán vé Tết chưa, giá vé máy bay Tết là bao nhiêu tiền?

Hỏi đáp về vé máy bay Tết

Trả lời: Hiện tại, cả 3 hãng hàng không đều đã mở bán vé máy bay Tết, riêng Vietnam Airlines đã mở bán đợt 2 vào cuối tháng 11 vừa qua.

Giá vé Tết rất hiếm giảm trong thời gian cận kề, và sẽ chỉ có xu hướng tăng lên. Nếu không nhanh chân, bạn có thể sẽ không mua được giá vé tốt mà phải mua ngoài chợ đen với giá đắt cắt cổ.  Do vậy, ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh chóng đặt vé máy bay 2017 Tết Đinh Mậu tại dulichdaiduong.vn hoặc gọi số 094-555-3434 (Hà Nội) hoặc 099-555-3434 (Sài Gòn)  để sở hữu giá vé máy bay Tết giá tốt nhất.

Tham khảo: Bảng giá vé máy bay Tết của 3 hãng hàng không nội địa.

5. Các giấy tờ cần thiết khi đặt mua vé máy bay tết 2015 ?

Trả lời: Nếu đặt vé máy bay Tết Online, bạn cần cung cấp đủ thông tin về họ tên, địa chỉ liên lạc, địa chỉ Email của mình (để nhận vé điện tử)

Ngoài ra, khi tới sân bay làm thủ tục check-in, bạn cần chuẩn bị sẵn Code vé, CMND hoặc các giấy tờ thay thé khác như Giấy phép lái xe, Thẻ Đảng Viên, Thẻ Đại Biếu Quốc Hội, Thẻ nhà báo, giấy khai sinh với trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh hàng không, giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của phường xã nơi cư trú, giấy khai sinh của trẻ em.

Nhanh tay liên hệ với Du lịch Đại Dương từ ngay hôm nay, để sở hữu tấm vé Tết đoàn viên với gia đình xuân 2017 ngày.

Du lịch Đại Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *