Đà Nẵng là điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu Châu Á

Nếu có một địa danh ở Việt Nam phải tới, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại tick chọn Đà Nẵng. Thành phố của những cây cầu không chỉ thu hút khách du lịch trong nước, mà còn rất được lòng khách du lịch quốc tế. Mới đây nhất, Đã Nẵng đã vinh dự nhận  giải thưởng Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á trong lễ trao giải Du lịch thế giới World Travel Awards (WAT) 2016 ở khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2016. Kết quả này của chúng ta vượt qua cả Bắc Kinh, Kuala Lumpur.

Đà Nẵng là điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu Châu Á tại lễ trao giải Du lịch thế giới World Travel Awards (WAT) 2016

Về giải thưởng World Travel Awards:Xuất hiện lần đầu năm 1993, WAT được diễn ra thường niên tại những điểm đến nổi tiếng trên thế giới nhằm vinh danh các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất  thuộc những lĩnh vực du lịch, lữ hành với rất nhiều hạng mục như:  điểm đến du lịch, hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển…

Cảnh sắc tuyệt trần của Naman Retreat
Cảnh sắc tuyệt trần của Naman Retreat

Giải thưởng WAT được ví như “Lễ trao giải Oscar của ngành dịch vụ du lịch”. Vào tối 15/10 vừa qua, Đà Nẵng đã vinh dự khi lần đầu tiên nhận được giải  Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á trong lễ trao giải Du lịch thế giới World Travel Awards (WAT) 2016 ở khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2016.

Không chỉ vậy, khu nghỉ dưỡng cao cấp Intercontinental Danang Sun Peninsula cũng vinh dự khi được BTC giải WAT chọn làm nơi tổ chứ lễ trao giải thưởng WAT lần thứ 23. Và điều bất ngờ trong lễ trao giải năm nay, Đà Nẵng của chúng ta đã vượt qua cả những đối thủ vô cùng nặng kỳ như Kuala Lumpur, Bắc Kinh, Bangkok,.. để chiến thắng giải Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á (Asia’s Leading Festival and Event Destination)

Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2016
Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2016
Ông Đặng Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBNDTP Đà Nẵng đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố nhận giải thưởng. (Ảnh: kenh14)
Ông Đặng Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBNDTP Đà Nẵng đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố nhận giải thưởng. (Ảnh: kenh14)

Đà Nẵng- Thành phố du lịch hiện đại

Cuộc thi Marathon Quốc tế tại Đà Nẵng 2016
Cuộc thi Marathon Quốc tế tại Đà Nẵng 2016
Đường đua Color me run đầy màu sắc tại Đà Nẵng.
Đường đua Color me run đầy màu sắc tại Đà Nẵng.
Cuộc thi đua thuyền buồm quốc tế vòng quanh thế giới Clipper 2015-2016
Cuộc thi đua thuyền buồm quốc tế vòng quanh thế giới Clipper 2015-2016
Nhạc hội Heniken đã có mặt tại Đà Nẵng
Nhạc hội Heniken đã có mặt tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố trẻ, luôn không ngững nổ lực đổi mới mình. Với chất lượng dịch vụ uy tín của mình, Đà Nẵng là điểm tới yêu thích của rất nhiều cuộc thi tầm lớn mang tầm cơ trong nước cũng như trên toàn thế giới. Chẳng hạn như cuộc thi pháo hoa quốc tế, đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race 2015 – 2016, thi marathon quốc tế, , Đại hội Thể thao bãi biển châu Á 2016, hội chợ du lịch quốc tế về nghỉ dưỡng biển và M.I.C.E…. sắp tới là Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sắp tới. Giải thưởng của WAT chính là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển không ngừng trong năm 2016 qua và trong các năm sắp tới.

Xem thêm: Bảng giá vé máy bay tới Đà Nẵng năm 2017

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế quy mô trên toàn thế giới
Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế quy mô trên toàn thế giới
Tổ chức thường niên vào tháng 04 hàng năm tại Đà Nẵng
Tổ chức thường niên vào tháng 04 hàng năm tại Đà Nẵng

Không những vậy, lễ trao giải WTA năm 2016 còn mang tới cho Đà Nẵng 2 giải thưởng cao quý khác. Đó là khu nghỉ dưỡng  Naman Retreat với giải “Khu nghỉ dưỡng retreat hàng đầu châu Á” cùng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được xướng tên cho giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á”.

Xem thêm: Những điểm ghé siêu lãng mạn ở Đà Nẵng Tại đây

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort- Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort- Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á

Ngày càng có thêm nhiều khách du lịch quốc tế chọn Đà Nẵng nói riêng cũng như Việt Nam nói chung là điểm dừng chân tin cậy, yêu thích của mình. Cũng theo phó chủ tịch Giải thưởng Du lịch thế giới, ông Christ Frost “”Giải thưởng này được đánh giá từ việc bầu chọn của du khách trên toàn và những chuyên gia du lịch. Họ chính là những vị khách sẽ và đã sử dụng dịch vụ, do đó họ chính là người quyết định ai là người chiến thắng, tức là du khách tạo ra người chiến thắng.”

Việc Đà Nẵng liên tục được vinh danh ở Giải thưởng uy tín toàn cầu như  “Du lịch thế giới” góp phần khẳn định vị thế vươn lên của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch Việt Nam trên toàn cầu, cũng như đưa hình ảnh con người, cảnh vật, văn hóa Việt Nam quảng bá rộng rãi toàn thế giới giới.

Đặt ngay vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tại dulichdaiduong.vn để có được mức giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *