Mẹo nhỏ xếp đồ khi đi máy bay

Cuối năm luôn gắn với các thời điểm lễ hội lớn và quan trọng. Bạn đang chuẩn bị đi đón Noel ở xứ sở Bạch Dương, hay chuẩn bị đi đón Tết Dương lịch ở một thành phố xinh đẹp nào đó, và bạn lo lắng rằng, làm sao có thể mang hết được đống đồ yêu thích của mình lên máy bay. Tham khảo ngay mẹo xếp đồ vào khi đi máy bay của Du lịch Đại Dương

  1. Chọn loại vali phù hợp

    nhung-luu-y-quan-trong-khi-chon-vali-du-lich-1156585

Hầu hết tất cả các hãng hàng đều quy định vềhành lý xách tay không vượt  quá 7kg và từ 20 – 30kg đối với hành lý ký gửi. Vietnam Airlines quy định , mỗi kiện hành lý xách tay có tổng kích thước ba chiều không được vượt quá 115cm (tương ứng 56 x 36 x 23 cm  và tổng kích thước 3 chiều của cả 02 kiện hành lý ký gửi sẽ không được vượt quá 273cm.

Bạn hãy lựa chọn vali chữ nhật, với kích cỡ phù hợp và có 4 bánh để tiện di chuyển. Ngoài ra, những chiếc vali hiện nay thường đi kèm những chiếc túi nhỏ đồng bộ để bạn có thể để một số món đồ nhỏ cấp thiết.

Quy định về hành lý xách tay của 3 hãng hàng không nội địa Việt Nam

  1. Lên list những vật dụng cần đem theo

Đừng để sát ngày mới lên danh sách, bạn sẽ bị rồi đấy, hãy hình dung những gì bạn muốn đem theo chuyến du lịch của mình từ quần áo, mỹ phẩm, giày dép. Hãy mang theo những món đồ cần thiết nhất, và phân loại chúng thành từng nhóm, chẳng hạn, bạn sẽ mặc gì vào ngày thứ 1, thứ 2,…,

Mang theo những đồ mỏng nhẹ, đừng tham lam quá nhé, chúng ta đang đi du lịch để tận hưởng, đâu phải đi buôn đồ.

Xem thêm: Cần mang những gì lên hành lý xách tay

  1. Chuẩn bị đồ trước khi xếp vào vali.

Du lịch Đại Dương mách nhỏ bạn một số mẹo xếp đồ sau: với những món đồ nhỏ như đồ lót, đồ bơi, hay cuộn tròn lại, rồi cho vào túi zip để tiết kiệm, tất thì bạn cũng cuộn nhỏ lại và xếp vào trong giày. Với quần áo cũng hãy cuộn tròn và cho vào túi zip nhé. Việc phân loại đồ vào những túi zip giúp bạn dễ dàng lấy đồ ra hơn.Về mỹ phẩm như nước hoa, toner,.. thì bạn lưu ý là các hãng hàng không quy định không mang quá 100ml chất lỏng lên máy bay (tức là tối đa sẽ có 10 lọ 10ml) và bạn phải để chúng trong một chiếc túi nilong riêng. Hãy xếp những món đồ nặng vào đáy vali, và những món đồ nhỏ thì nhét vào góc vali nhé.

ac3a351eab839e76124d481e9620a408

Một chiếc vali gọn gàng sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Nhớ nhanh tay đặt ngay vé máy bay tai dulichdaiduong.vn để được hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *