Bạn đã biết về những quy định hàng không này chưa

Có thể bạn là người đi máy bay rất nhiều, tới mức thuộc lòng cả nội quy đi máy bay, nhưng Du lịch Đại Đương đảm bảo bạn sẽ vẫn phải ngạc nhiên khi đọc về những quy định hàng không này từ các hãng hàng không trên thế giới.

quy-dinh-hang-khong-1

1.Quy định về phục trang của Hãng hàng không Virgin America

Hầu hết các hãng hàng không từ chối với các hành khách đi chân đất. Hãng hàng không Virgin America của Mỹ có các quy định rất  thoải mái đối với trang phục của hành khách, tuy nhiên  “không mặc cả quần và áo”, bạn xác định là ở nhà khỏi đi luôn nhé. Còn hãng hàng không Alaska Airlines, Mỹ cũng có quy tắc tương tự nhưng thêm một chi tiết cụ thể rằng“có thể để hở bụng.”

2. Quy định về mùi của cơ thể từ Hãng hàng không American Airlines

worst-ways-to-plane-emgn-211

American Airlines có quyền  từ chối chở một hành khách (hoặc lôi ai đó ra khỏi máy bay) nếu như người này có mùi khó chịu. Nghe có vẻ cường điệu nhưng bạn  hãy nhớ rằng một hành khách khác của hãng Air Canada Jazz đã từng bị “mời”  khỏi máy bay vào năm 2010 do “cái mùi” kinh khủng bốc ra từ người do các hành khách gần đó kể lại.

3. Quy định về hành vi từ Hãng hàng không Alaska Airlines

Giống như  tất cảcác hãng hàng không khác, Alaska Airlines cấm hành khách có những hành vi lạm dụng hoặc hung hăng. Bên cạnh, hành vi quấy rối bằng lời liên quan tới màu da, chủng tộc, giới tính và tôn giáo, nguồn gốc quốc gia, khuyết tật, tuổi tác hay khuynh hướng dân tộc hoặc tình dục…cũng là một trong những lý do để bạn bị “đá” khỏi máy bay.

4. Quy định hàng không về việc mang theo động vật của hãng UnitedAirlines

Tại Mỹ, các chú chó, khỉ sẽ được chào đón trong khi đó rắn, chồn và nhện là những vị khách không được hoan nghênh. Chúng ra những hành khách rất thích đi lang thang hoặc “xịt nước hoa”, không ai muốn đang nghỉ ngơi trên một chuyến bay mà lai có chú nhện bò ngang mặt cả

quy-dinh-hang-khong-2

5. Quy định về mang sừng hươu của hãng Delta Airlines

Nếu bạn muốn đem một chiếc sừng hươu lên chuyến bay của hãng Delta, rất đơn giản bạn chỉ cần đảm bảo chúng sạch sẽ và bỏ ra khoảng 150 USD phí vận chuyển.

Tìm hiểu về cách đặt vé máy bay đi Nga tại dulichdaiduong.vn

6. Quy định về hành lý ký gửi từ Hãng hàng không JetBlue’s

Hầu như tất cả các hãng hàng không đều công bố rõ ràng quy định về hững đồ vật có giá trị không được phép mang theo trong hành lý ký gửi. Tuy vậy, điều này dường như không ngăn được mọi người. Nếu một món đồ giá trị của bạn bị  mất tích,câu trả lời của hãng sẽ là  “Tôi đã nhắc bạn rồi” hay nói cách khác, họ  sẽ không chịu trách nhiệm về món đồ bạn bị mất.

Những đồ vật gì được cho là có giá trị? JetBlue’s quy định chỉ ra  đó là những món đồ đắt tiền như lông thú, tranh, nữ trang, và cả những thứ bé nhỏ như đĩa CD, kính râm, búp bê, bản đồ, gương, nhạc cụ cùng đồ trang điểm cũng nằm trong quý định này. Nếu muốn mang theo những chiếc lắc đắt tiền, hãy giữ nó trong hành lý xách tay của bạn.

Xem ngay: Bạn nên mang gì trong hành lý xách tay của mình

quy-dinh-hang-khong-4

Các bạn có thể truy cập vào website dulichdaiduong.vn của Bạn đã biết về những quy định hàng không này chưa để biết thêm thông tin về những quy định hàng không, thông tin về thủ tục sân bay cũng như giá vé máy bay nội địa, vé máy bay quốc tế, vé máy bay theo từng hãng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin nhanh chóng, đầy đủ nhất.

Du lịch Đại Dương chúc các bạn có một chuyến bay thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *