Vé máy bay du học

Mấy năm gần đây, số người trẻ Việt đi du học ngày một tăng. Du học vừa là cơ hội lại là thách thức để người Việt vươn mình ra thế giới. Chi phí du học luôn là một trong những mối bận tâm hàng đầu ở phần lớn các bạn du học sinh, gồm chi phí đi lại, chi phí mua vé máy bay về hoặc đi  mỗi kỳ nghỉ lễ,…. Để giảm bớt nỗi lo đó, rất nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế thường xuyên có các giá ưu đãi hay dành hẳn mục vé máy bay du học.

2nd-1

Việc mua vé máy bay du học cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tới các đại lý hoặc phòng vé để đặt vé giá rẻ, hoặc thuận tiện hơn, hãy gọi điện cho Du lịch Đại Dương để nghe tư vấn về giá vé và mua được vé máy bay du học với giá tốt nhất, nhanh chóng nhất.

1. Vé máy bay du học của du học sinh

Tại Việt Nam, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã đi đầu trong việc áp dụng giá vé máy ưu đãi cho du học sinh người Việt khi du học tại nước ngoài. VietNam Airlines đã và đang áp dụng các mức giá ưu đãi, thường xuyên đưa các khuyến mãi vé máy bay du học tới những thành phố Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ cùng với với chính sách hành lý, điều kiện thuận lợi nhất nhất để giúp cho ước mơ của người trẻ Việt “cất cánh”. Giá vé  máy bay sẽ được chiết khấu từ 20% – 55% so với mức giá hiện hành của Vietnam Airlines với khách du lịch,khách lẻ phổ thông. Tùy vào quy định, tùy từng hành trình, ngày bay mà những mức giá ưu đãi sẽ thay đổi.

Chương trình gần đây nhất của Vietnam Airlines là vé máy bay du học giá chỉ từ 140 usd.

Đặc biệt hơn các du học sinh sẽ được phép mang tới 40kg hành lý cho một lượt bay.

2. Vé máy bay du học của các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam

du-hoc

+ Vé máy bay du học ở Châu Âu: Tại Châu Âu giáo dục được coi như một quyền cơ bản và tất yếu, do vậy ngành giáo dục tại đây được chú trọng và đầu tư rất cao. Châu Âu là miền đất hứa với các du học sinh. Rất nhiều hãng hàng không quốc tế quan tâm tới  việc khai thác vé máy bay du học.

– Hãng hàng không FinnAir: Với các bạn có độ tuổi từ 12-34 tuổi có visa du học thì sẽ được mua vé máy bay du học khởi hành từ Hà Nội đi HELSINKI hoặc những nơi khác trong nội đia Châu Âu transit qua Helsilky với giá vé 1 lượt là từ 278 USD. Một vé máy bay được mạng 2 kiện hành lý, mỗi kiện không vượt quá 23 kg. Áp dụng khởi hành tới 23/9/14.

– Hãng Etihad Airways: Vé máy bay du học từ Hồ Chí Minh đi các thành phố ở Châu Âu như AMSTERDAM-PARIS-ROME-FRANKFURT-LONDON-MILAN-MOSCOW có mức giá là 486 usd/ chiều (chưa cộng thuế phí). Thời hạn xuất vé đến 31/112/2014 và hạn khởi hành  khoảng 16/3/14 đến 31/3/15.

– Hãng China Airlines: Vé máy bay khứ hồi một năm  từ Hà Nội đi các thành phố Châu Âu cho các du học sinh là 670 usd (chưa gồm thuế phí).

Vé máu bay du học Châu Á:

– China Airlines hay khuyến mãi giá vé tứ Hà Nội đi Nhật cho du học sinh là khoảng 290 usd. Hãng Nippon Airways Khuyến Mãi: Từ Hà Nội/Hồ Chí Minh đi Tokyo/Fukuoka/Nagoya/Osaka giá vé 350 USD chưa gồm thuế phí.

Đọc ngay: Vé máy bay theo hãng

+ Vé máu bay du học Châu Mỹ:

– Hãng Korean Air Khuyến Mãi: ( Áp dụng xuất và khởi hành đến 31/3/15): hành khách có visa du học khởi hành từ HCM/Đà Nẵng đi Mỹ với giá vé: 500 usd chư gồm thuế phí.

– Hãng Eva cung cấp giá vé cho du học sinh từ Hà Nội đi New York  1250 usd chưa gồm thuế phí; từ Hà Nội đi LOS ANGELES, SAN FRANCISCO, SEATTLE TACOMA, và VANCOUVER  giá khứ hồi một năm là 1100 USD (chưa gồm thuế phí).

Chú  ý: Để mua được vé máy bay du học , bạn cần có chuẩn bị sẵn bản phô tô Hộ chiếu + Visa du học cùng Giấy báo nhập học (hoặc thẻ sinh viên của trường đang theo học – nếu bạn là sinh viên từ năm 2 trở đi).  Khi đặt vé tại các đại lý bán vé máy bay, hãy yêu cầu phòng vé đặt loại vé sinh viên cho bạn nhé.

Xem ngay: Địa chỉ phòng vé máy bay tại Hà Nội

3. Đặt vé máy bay du học tai dulichdaiduong.vn

duhocMột chiếc vé máy bay giá rẻ không những giúp bạn tiết kiệm chi phí  còn đem lạ cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng trên chuyến bay. Nếu chưa có kinh nghiệm đặt vé bạn có thể liên hệ với đại lý vé máy bay Du lịch Đại Dương theo số 094 555 3434/ 099 555 3434, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc đặt vé máy bay du học. Với sự trợ giúp  của chúng tôi, các bạn sẽ:
– Dễ dàng tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không, Đặt vé trên online và thanh toán trực tuyến

– Không mất chi phí khi nhận dịch vụ hỗ trợ đặt vé

– Tíêt kiệm thời gian tìm kiếm, lựa chọn đặt vé

– Tránh các sai sót không đáng có trong việc đặt vé máy bat

– Tìm được hãng hàng không có chất lượng, dịch vụ, giá vé tốt nhất

– Đai Dương sẽ tư vấn đưa ra lịch trình bay hợp lý nhất từng bạn.

– Giảm chi phí khi đặt vé máy bay.

Hãy liên hệ đặt vé sớm để có được chiếc vé máy bay với giá vé tốt nhất cho hành trình du học của bạn. Dulichdaiduong.vn cam kết sẽ đem đến bạn mức giá ưu đãi nhất.

Du lịch Đại Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *